Rượu Vang Trắng La Campana Bianco

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Vùng làm vang

Catalunya

Giống nho

Macabeo, Parellada, Xarello

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

La Campana

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang trắng La Campana Bianco là đứa con tinh thần của nhãn hàng La Campana. Chai vang có giá bình dân nhưng hương vị lại vô cùng tuyệt vời. Tây Ban Nha là một đất nước rất nổi tiếng với những chai vang trắng bình dân nhưng có hương vị tinh tế, độc đáo. Những hương vị ấy sẽ làm bạn đổ gục chỉ sau một lần thử. Rượu để lại những dư vị và cảm nhận mới lạ cho thực khách.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng La Campana Bianco

 

Sở hữu màu rượu rất độc đáo là màu vàng rơm ánh xanh. Rượu trở nên nổi bật, lung linh mỗi khi được rót ra ly để thưởng thức. Chắc chắn những ai đã từng nếm thử qua hương vị rượu sẽ phải thốt lên những lời khen ngợi. Vì rượu mang đến giá trị về tinh thần và mùi vị rất hoàn hảo.

Được làm từ 3 giống nho tiêu biểu của Tây Ban Nha đó là Macabeo, XarelloParellada. Vì vậy, chai vang này hội tụ đủ hương vị đậm đà, quyến rũ trong từng giọt rượu. Rượu sẽ thu hút bạn ngay khi mở nắp, mùi hương tinh tế của các giống nho sẽ lan tỏa khắp cơ thể bạn. Cùng với đó là hương vị đậm đà, ngọt ngào của các loại quả chín có màu đỏ. Sự hòa quyện của hương vị tạo nên một cuộc dạo chơi hương vị trong vòm miệng bạn. Cùng với lượng tannin vừa đủ có trong rượu mang lại cho bạn hậu vị có chút chua nhẹ.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng La Campana Bianco

 

Để có được hương vị tuyệt vời của chai rượu này, những trái nho đã phải trải qua những quy trình sản xuất rất nghiệm ngặt. Những trái nho chín sẽ được thu hoạch cận thận, nhẹ nhàng để tránh bị hỏng. Sau đó những trái nho sẽ được mang về nhà máy hoàn tất sơ chế.

Trước khi ép, ba giống nho này sẽ được chia theo tỷ lệ hợp lý để đảm bảo hương vị rượu. Sau đó sẽ được lên men cẩn thận với nhiệt độ tiêu chuẩn trong 7 ngày. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm một vài tháng để tạo hương vị riêng. Cuối cùng, khi rượu đạt mùi vị hoàn hảo sẽ được mang đi đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường để tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng La Campana Bianco

 

Một điểm cộng của rượu là có nồng độ vừa phải, chỉ 13,5%. Vì vậy, rượu phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người mới tiếp cận đến vang. Vì vậy, vang được lựa chọn nhiều trong các bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, hay thưởng thức trong bữa cơm gia đình.

Nhờ sự phong phú về các món ăn nên những món ăn hợp với vang ngày càng nhiều. Đặc biệt trong đó phải kể đến những món làm từ thịt già, thịt vịt, các loại hải sản, salat, món Ý, món Nhật….Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 7 đến 9 độ C.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng La Campana Bianco”