Một chai rượu cao cấp mà bạn không thể bỏ qua khi là một tín đồ của rượu vang trắng. Hãy lựa chọn rượu vang trắng Klein Constantia Metis Blanc đến từ Nam Phi. Còn gì tuyệt vời khi thưởng thức vào mùa hè với cái sôi động nóng bỏng của biển cả. Rượu mang đến hương vị sự trẻ trung, tươi mát gây ấn tượng ngay lần đầu thưởng thức. Ngay khi xuất hiện trên thị trường, vang làm siêu lòng biết bao tín đồ yêu vang. Mang đến cảm giác thương nhớ cho những thực khách đã từng thưởng thức vang dù chỉ một lần.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Klein Constantia Metis Blanc
Rượu được trưởng thành từ loại nho Sauvignon Blanc huyền thoại của vùng đất Western Cape. Thực khách bị cuốn hút ngay bởi màu vàng óng ả len lỏi ánh xanh của rượu. Đặc biệt, khi rót ra ly bạn cảm nhận được độ sóng sánh và lung linh. Nho chứa lượng axit vừa đủ, kết hợp cùng lượng tannin tạo nên hương vị đậm đà riêng biệt mà chỉ trong loại rượu này
Bên cạnh đó, khứu giác bị kích thích bởi hương thơm của cam, hoa bưởi, lê, táo, dứa…. Không chỉ vậy, bạn bắt gặp mùi hương thảo quả, gỗ sồi đậm đà. Tất cả hòa quyện lại với nhau theo cách rất riêng, thôi thúc người dùng uống ngay. Cuối cùng đọng lại trong vòm miệng mềm mại, dẻo dai vô cùng thoải mái. Với nồng độ 13,5% ở mức vừa phải, thích hợp với đa số người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Klein Constantia Metis Blanc
Đây là dòng vang cao cấp của thương hiệu Klein Constantia nổi tiếng bậc nhất Nam Phi. Vì vậy quá trình sản xuất điễn ra tỉ mỉ và kì công. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật và sử dụng hoàn toàn tự nhiên nên hương vị nho thơm ngon đặc sắc. Nho sắp chín được nhà sản xuất kiểm tra kĩ trước khi thu hái để đạt độ đường cao nhất. Nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng, cắt tỉa từng chùm xếp giỏ chuyển về nhà máy.
Tại đây, nho được sơ chế kĩ càng để đảm bảo nho không bị nát. Tiến hành cho vào nghiền ép rồi lên men ở thời gian nhất định. Rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng để ổn định. Cuối cùng, rượu được chuyên gia kiểm chất lượng trước khi đóng chai. Hoàn thành, rượu được mang đi tiêu thụ tại tại nhiều quốc gia.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Klein Constantia Metis Blanc
Rượu thưởng thức hoàn hảo nhất ở nhiệt độ từ 7 đến 9 độ C. Có nhiều cách làm lạnh vang nhưng nhanh nhất là ướp vang trong xô đá khoảng 30 phút. Để tăng thêm sự hương vị của rượu nên ăn cùng các món như cá hồi nướng, tôm nướng pho mai, chả mực, chả cá, ngao hấp, vịt quay….Hoặc có thể kết hợp cùng các món khai vị như salat, súp, trứng cá hồi, ….
Cuối tuần gia đình sum vầy thưởng thức vang cùng các món hải hải mang đến hương vị thơm ngon kì lạ. Đồng thời, khiến tình cảm con người thêm thắm thiết, gần gũi.
Chưa có đánh giá nào.