Rượu Vang Nam Phi La Capra Cabernet Sauvignon

Xuất xứ

Nam Phi

Vùng làm vang

Western Cape

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Fairview

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_NAM_DO471 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Nam Phi La Capra Cabernet Sauvignon một trong những chai vang đỏ được xếp vào hàng cao cấp của Nam Phi bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và cuốn hút mà nó mang lại. Dù bạn có yêu vang hay không thì đảm bảo rằng, ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ bị nó chinh phục hoàn toàn, đặc biệt nếu thử nếm vang một lần thôi chắc chắn bạn sẽ muốn thử thêm lần nữa và cuối cùng, cái hương vị tuyệt vời của nó sẽ khiến bạn không thể nào quên.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Nam Phi La Capra Cabernet Sauvignon

 

Chai vang đỏ này hội tụ rất nhiều hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây chín như: đinh hương, mâm xôi, anh đào, mận chín,… Đi cùng với hương thơm của trái cây, vang còn có hương cổ điển của khói, của gỗ sồi làm nên nét đẹp sâu lắng và thanh thoát. Khi thưởng thức ngụm đầu tiên của chai rượu này, bạn sẽ cảm thấy sự mềm mại của lượng tannin cân bằng và một cấu trúc rượu hài hòa. Thêm vào đó, lượng acid trung bình cùng nồng độ cồn chỉ 14% giúp cho vang trở nên tương đối dễ uống, dễ phù hợp với khẩu vị chung của người thưởng thức.

Đối với người dân Nam Phi, từ rất lâu rồi, chai vang đỏ này đã trở thành một thứ đồ uống không thể thiếu trên bàn tiệc của họ vào những dịp quan trọng. Ở nước ta, hiện nay rượu vang cũng ngày càng được ưa chuộng trong các bữa tiệc liên hoan, cưới hỏi, sinh nhật, hẹn hò,…

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nam Phi La Capra Cabernet Sauvignon

 

Được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng hàng chục năm tuổi sở hữu hương vị ngọt ngào và vô cùng tròn trịa.  Đặc biệt, vang còn sở hữu màu đỏ đậm ấn tượng cùng vị cay ấm mang hơi hướng coca. Chính vị cay ấy sẽ đọng lại trên vòm miệng của thực khách và mang lại cho họ một cảm giác dịu êm vô cùng độc đáo.

Đến mùa thu hoạch, người nông dân sẽ dùng đôi bàn tay khéo léo và cẩn thận của mình để lựa, hái những trái nho đạt độ chín vừa tới, trái mọng để thu hoạch đem về cho quá trình sản xuất vang. Sau quá trình này, nho sẽ được ép nước và cho lên men trong các những thùng gỗ sồi trong suốt một thời gian dài để dậy lên hương đặc trưng và giúp cho vang có được một cấu trúc tốt nhất. Khi đã lên men đạt độ cần thiết, thành phẩm sẽ được cho vào chai thủy tinh để tiếp tục lão hóa rồi mới đưa ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nam Phi La Capra Cabernet Sauvignon

 

Để vang phô bày được hết hương vị vốn có của nó, bạn nên để ra decanter ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên duy trì vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để cảm nhận hoàn hảo nhất vị ngon của vang.

Ngoài ra, lựa chọn món ăn phù hợp cũng là cách để bạn thấy được độ hoàn hảo của chai vang này. Muốn vậy, bạn nên thưởng vang cùng với các món khai vị, thịt đỏ, hải sản, phô mai,… Trong không khí của một buổi tiệc đặc biệt, sự kết hợp hài hòa của những yếu tố này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác ấm cúng vô cùng tuyệt vời.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Nam Phi La Capra Cabernet Sauvignon”