Chắc hẳn với những người sành vang, chai vang trắng Clos Henri Sauvignon Blanc Marlborough không còn quá xa lạ. Đây là chai vang tiêu biểu đến từ vùng Marlborough nước New Zealand. Chai vang này đi sâu vào tâm hồn người thưởng thức bằng chính hương vị thơm ngon cùng sắc màu tinh tế. Chai vang này là một lựa chọn lý tưởng cho mọi bữa tiệc hay làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Clos Henri Sauvignon Blanc Marlborough
Rượu thu hút mắt nhìn của khách hàng nhờ vào thiết kế trẻ trung nhưng toát lên vẻ thanh lịch. Thiết kế này để lại một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và sâu đậm đối với khách hàng. Ngay khi rót rượu ra ly, bạn sẽ cảm thấy mãn nhãn với màu vàng rơm óng ả. Kết hợp cùng chất vang mịn màng mang đến một hình ảnh vang vô cùng hoàn mỹ. Rượu mang đến hương thơm ngọt ngào, phức hợp.
Ngoài ra, hương vị rượu còn được ghi chú bởi các lớp hương vị nối tiếp khác nhau. Thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm đến từ các loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt, bưởi,….Xen lẫn mùi hương hoa, thảo mộc, gia vị cùng vani, mật ong cùng hương gỗ sồi. Chúng hòa quện với nhau hài hòa tạo nên sự tươi mới, ngọt ngào. Với độ chua dịu êm thêm chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Mang đến kết thúc vô cùng hoàn hảo, khiến thực khách nhớ mãi về vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Clos Henri Sauvignon Blanc Marlborough
Nhắc đến những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất vang khá lâu đời. Chắc chắn không thể thiếu đất nước New Zealand. Rượu được sản xuất bởi thương hiệu Clos Henri nổi tiếng. Nguyên liệu chính để sản xuất chai vang này là giống nho trắng Sauvignon Blanc. Giống nho này sở hữu những đặc điểm tính cách vô cùng phong phú và tươi trẻ. Do đó, hương vị vang được hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ.
Chai vang này được sản xuất theo một quy trình công phu và nghiêm ngặt. Với sự kết hợp giữa hai phương pháp làm vang hiện đại và thủ công. Nho được thu hoạch đúng thời hạn chuyển về nhà máy để bắt đầu quá trình sơ chế. Những trái nho căng mọng được cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện tiêu chuẩn. Tiếp đó, rượu được chuyển qua các thùng sồi để ngâm ủ khoảng 8 đến 12 tháng. Hoàn tất quá trình, rượu được đóng chai và tung ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Clos Henri Sauvignon Blanc Marlborough
Chai vang này dễ dàng kết hợp với nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau. Món ăn lý tưởng dùng cùng vang như tôm nướng, mực hấp, gà nướng, vịt quay, salat….Hai hương vị hòa quện vào nhau mang đến sự phức hợp, đậm đà. Đặc biệt, rượu sẽ càng thơm ngon hơn khi được phục vụ ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Rượu cần ướp xô đá trong suốt quá trình thưởng thức để đảm bảo sự tươi mát, êm dịu hơn. Dùng không hết có thể bảo quản trong tủ lạnh 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.