Rượu vang trắng có hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào rất dễ lấy lòng người dùng. Tiêu biểu có dòng vang trắng Beresford Mc Laren Vale Chardonnay của Úc. Rượu đi vào tiềm thức người dùng bằng sắc màu đẹp mắt và hương vị thơm ngon. Chính vì vậy, rượu được khách hàng lựa chọn thương thức trong bữa cơm sum vầy, hay dịp cuối tuần, lễ tết…Vang hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Beresford Mc Laren Vale Chardonnay
Qua thị giác người dùng nhìn rõ màu vàng óng ả, tươi sáng của vang. Sắc màu rượu được ví như những con đường lá vàng ở Úc vào mùa thu rất lãng mạn. Mang đến cho người dùng những cảm xúc mới lạ, dễ chịu. Bên cạnh đó, rượu còn gây chú ý với mùi trái cây tươi như chanh, cam vàng, lê, dứa….Cùng chút hương hoa trắng, vani, mật ong và chút khoáng chất.
Thưởng thức từng chút để cảm nhận những tầng hương đan xen với nhau hài hòa đi vào các giác quan. Để lại trong tâm trí người dùng những kí ức khó quên sau mỗi lần thưởng thức. Rượu có độ chua dịu dàng, thêm chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Độ cồn 12,6% khá nhẹ ai cũng uống được mà không lo bị say. Đặc biệt, rượu rất được phái nữa ưa chuộng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Beresford Mc Laren Vale Chardonnay
Để tìm mua một chai vang thực khách thường tìm hiểu về xuất xứ, nhà làm vang và sản xuất. Như chai vang này mang thương hiệu Beresford có từ lâu đời tại Úc. Những chai vang của họ được sản xuất theo phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Các công đoạn được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu cùng đội ngũ làm vang chuyên nghiệp. Rượu được làm nên từ loại nho Chardonnay nổi tiếng thế giới.
Nhiều khâu được thực hiện thủ công như thu hái, tuyển chọn những trái chất lượng trước khi cho vào máy ép. Tiến hành lên men lạnh trong thùng thép được kiểm tra liên tục. Sau đó, rượu được ngâm ủ thời gian để hoàn thiện mình và thơm ngon hơn. Khi đạt mọi yêu cầu đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Beresford Mc Laren Vale Chardonnay
Thưởng thức vang đúng cách giúp tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu. Muốn vậy thực khách cũng nên hiểu sơ qua và quy trình thưởng thức một chai vang trắng. Nhiệt độ phụ vụ của vang rơi vào khoảng 4 đến 6 độ C và ướp xô đá suốt quá trình uống. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng vang giúp kích thích vị giác và ngon miệng hơn. Một số món ăn như salat, súp, gà nướng, vịt quay, tôm chiên, ….Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, hoa quả sấy, các loại bánh.
Vào dịp cuối tuần tụ tập bạn bè thưởng thức vang cùng các món hải sản thì quá hoàn hảo. Mang đến bầu không khí vui tươi, tình cảm gắn bó hơn.
Chưa có đánh giá nào.