Rượu vang Áo có lẽ là cái tên vẫn còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Quốc gia này có ngành sản xuất rượu vang phát triển chậm, lượng xuất khẩu ít. Nhưng không vì thế mà chất lượng thua kém các nước như Pháp, Ý, Chile….Tiêu biểu có dòng rượu vang trắng Almásy 248 Pinela Slovenia mang trong mình hương vị phong phú, sắc màu lôi cuốn. Chính vì vậy, ngay khi xuất hiện vang được đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Almásy 248 Pinela Slovenia
Rượu xuất hiện với hình thức màu mè, sặc sỡ thu hút mọi ánh nhìn. Cùng với đó, nhãn mác cũng được nhà sản xuất đầu tư tỉ mỉ, chỉn chu tạo nên vẻ đẹp toàn mỹ. Nếu đã từng thưởng thức vang chắc chắm bạn sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon, ngọt ngào của rượu. Ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng bị siêu lòng trước sự đậm đặc, sâu sắc của rượu khi rót ra ly. Với màu rượu tươi sáng, óng ả mang vẻ đẹp thanh lịch vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm của các loại trái cây xen lẫn hương hoa, thảo mộc, cỏ cây…
Ngoài ra, còn bổ xung thêm hương gỗ sồi mượt mà kết hợp với gia vị tạo nên mùi thơm nồng nàn. Mùi thơm ấy kích thích tất cả các giác đem đến sự thoải mái, dễ chịu. Chất acid dịu êm cùng lượng tanin chắc chắn tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Để lại dư vị tinh tế, dẻo dai làm say đắm lòng người.
Phướng Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Almásy 248 Pinela Slovenia
Rượu chọn giống nho Pinela làm nguyên liệu sản xuất. Đây là giống nho nổi tiếng làm nên những chai vang thơm ngon của xứ sở này. Nho được canh tác đúng kĩ thuật, chăm sóc hữu cơ nên hương vị nho rất riêng. Cùng với quy trình sản xuất đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chuyên gia.
Đến màu thu hoạch, nho được thu hái hoàn toàn bằng tay nhẹ nhàng, cẩn thận. Chúng được chuyển về nhà máy nhanh nhất để hoàn tất sơ chế chọn những trái tươi ngon nhất. Tiến hành, nghiền ép cho lên men ở điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn trong khoảng 10 ngày. Tiếp đến, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi để tạo điểm khác biệt. Sản phẩm đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Almásy 248 Pinela Slovakia
Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng 12,5%, chất rượu mịn màng thích hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, rượu được đánh giá dễ kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Một số món như sườn nướng, vịt quay, thịt bò xào nấm, thịt xiên nướng, các món hầm, salat, pho mai…
Nhiệt độ thưởng thức của vang khoảng 17 đến 19 độ C. Ngoài ra. vang cần bảo quản đúng cách sẽ giúp hương vị tươi ngon. Tốt nhất bên bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên biệt.
Chưa có đánh giá nào.