Rượu Vang Torres Sangre De Toro Red thể hiện đẳng cấp ngay ở thiết kế, với nhãn mác bắt mắt, sắc nét. Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ khiến ai cũng muốn sở hữu chai vang này. Rượu đến từ đất nước Tây Nha Ban nổi tiếng về sản xuất rượu vang từ nhiều thế kỉ. Vang mang trong mình hương thơm nồng nàn, chất rượu đậm đà cùng phong cách cổ điển khiến ai thưởng thức cũng bị mê hoặc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Torres Sangre De Toro Red
Khoác lên mình màu ruby tươi sáng pha chút ánh tím vô cùng đẹp mắt làm đắm chìm mọi giác quan ngay lần đầu tiếp xúc. Khi khui rượu ra, khứu giác bị cuốn hút bởi hương thơm tổng hợp của các loại trái cây tươi. Kết hợp cùng hương thảo mộc, cà phê, socola đen và một chút hương gỗ sồi mềm mại. Những hương vị ngọt ngào ấy chiếm trọn tâm hồn người dùng sau mỗi lần thưởng thức.
Đi cùng với mùi vị ấy là lượng tannin mượt mà, êm ái cùng độ axit dịu dàng khiến vang càng trở nên tươi mới. Để lại hậu vị dẻo dai, đượm sâu sau mỗi lần thưởng thức. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 13,5% cấu trúc bền vững, để lại dư vị mãnh liệt. Tất cả tạo nên một khối hỗn hợp nồng nàn tràn đầy trong khoang miệng vô cùng dễ chịu. Bạn chỉ cần nếm thử vang một lần sẽ bị nghiện luôn và chắc hẳn sẽ lựa chọn nó để thưởng thức hàng ngày.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Torres Sangre De Toro Red
Torres là nhà làm rượu có từ lâu đời ở Tây Ban Nha, với nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Hiện nay, hãng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chai vang này sở hữu vẻ đẹp lịch lãm, đẳng cấp cùng hương vị thơm ngọt, khiến tín đồ yêu vang say mê.
Rượu được lựa chọn thành phần chính từ hai loại nho Carignan, Grenache theo cách pha chế riêng của nhà làm rượu. Đây là hai loại nho nổi tiếng của vùng Catalunya, được thu hoạch bằng tay cân thận mang về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế để đạt tiêu chuẩn cho vào nghiền ép và lên men lạnh. Quá trình làm rượu tuân thủ mọi quy tắc để đạt chất lượng hảo hạng. Trong suốt quy trình sản xuất luôn có sự theo sát của nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Torres Sangre De Toro Red
Vang thưởng thức cùng các món ăn như pho mai, xúc xích, thịt nguội, các món nướng, thịt quay, thịt chiên.. Ngoài ra, rượu cần được làm mát ở 17 đến 19 độ C trước khi dùng sẽ giúp chất rượu tươi mới. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng về hương vị của vang. Từng giọt vang mịn màng hòa quện với hương vị thức ăn mang đến sự tròn đầy, sâu lắng. Những dư vị tuyệt vời ấy đọng lại dài lâu trong kí ức người dùng.
Chưa có đánh giá nào.