Rượu vang Tây Ban Nha Muga Rioja là mang hương vị đậm đà, sắc màu lôi cuốn. Ngay khi xuất hiện, vang chiếm trọn niềm tin của khách hàng và giữ vị thế vững chắc. Sản lượng tiêu thụ hàng năm đáng kinh ngạc và mang về doanh thu lớn cho hãng rượu. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trở thành thức uống quen thuộc của mọi bữa tiệc hay thưởng thức tại nhà.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Muga Rioja
Vang đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo từ hình thức bên ngoài tới hương vị bên trong. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ta dễ dàng bị thu hút bởi màu đỏ ruby kiêu sa. Ngay sau đó là nét quyến rũ không thể chối từ mùi hương ngọt ngào của loại trái cây. Gợi đến hương của quả lý chua đen, mận, bưởi, một chút cà phê và mocha nồng nàn.
Tất cả hòa quện vơi nhau hài hòa tạo nên ấn tượng sâu sắc với người dùng. Cấu trúc rượu được giữ ở mức cân bằng cùng với nồng độ cồn nhẹ. Khi vừa thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận ngay được độ ngọt cùng vị hoa quả tươi mới. Sau đó, chúng nhạt dần và được thế chỗ bởi vị chát nhẹ. Tại điểm cuối, rượu được nhấn nhá thêm một nét chua rất nhẹ. Xuyên suốt quá trình thưởng thức, vang đều tạo được những cảm xúc tốt. Chính là lí do khiến nhiều người thưởng thức qua dòng vang này vẫn nhớ mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Muga Rioja
Về thành phần sản xuất, nhà làm rượu đã lựa chọn nho Tempranillo. Đây là giống nho bản xứ có chất lượng cao và hương vị hấp dẫn. Vì thế đây được xem là một lựa chọn khá thông minh của hãng rượu. Khi nho chín, người ta sẽ hái chúng xuống bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy.
Tại đây, nho được phân loại, chọn ra những trái tốt nhất để đem đi xử lý. Sau khi đã hoàn tất, chúng được đưa vào máy nghiền và cho lên men. Vang được chuyển tiếp sang các thùng gỗ sồi lớn để lão hoá khoảng 6 tháng. Đây là bước giúp hương vị vang được đẩy lên cao nhất. Nhà sản xuất sẽ tiến hành thẩm định chất lượng rồi đóng chai và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tây Ban Nha Muga Rioja
Chai vang này có độ cồn vừa phải, chất rượu mịn màng thích hợp với mọi khẩu vị. Đồng thời, rượu được đánh giá dễ kết hợp với món ăn. Tiêu biểu những món ăn thích hợp với vang như bít tết, sườn cừu nướng nguyên tảng, bò sốt tiêu đen. Hoặc các món thịt nguội như xúc xích, dăm bông cũng là lựa chọn không tồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhâm nhi rượu trong lúc đọc sách, nghe nhạc. Nên ướp lạnh rượu để đạt hiệu quả tốt nhất ở nhiệt độ 15 – 17 độ C.
Thưởng thức một lý vang mát lạnh mỗi tối giúp ăn ngon miệng hơn và giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra, uống đều đặn mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.