Rượu vang Tây Ban Nha Mas De Can Blau được biết đến với màu sắc rực rỡ, trẻ trung đẹp tựa như buổi chiều hoàng hôn trên bờ biển xanh vào mùa hè. Rượu có cấu trúc cân bằng, dịu êm từ vị ngọt từ nho hòa cùng chút chua của trái cây. Đã tạo nên một dư vị hài hòa, lôi cuốn khiến người dùng “khao khát” thưởng thức ngay chai rượu tuyệt vời này. Ai đã thưởng thức vang một lần sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Mas De Can Blau
Sở hữu màu đỏ quyến rũ cùng chút ánh tím mộng mơ. Rượu thực sự khiến người dùng chìm đắm trong vẻ đẹp huyền ảo nhưng hết sức tinh tế. Ngay khi mở nắp chai, khứu giác của bạn sẽ ngay lập tức bị kích thích bởi hương thơm vô cùng . Đó là hương thơm từ trái cây chín mọng hòa cùng chút thảo mộc. Khiến người dùng cảm thấy bịn rịn, lưu luyến. Chỉ cần nhâm nhi một ngụm nhỏ bạn sẽ thấy sự mới lạ, độc đáo.
Bên cạnh đó, người dùng thấy rõ chất khoáng sánh đặc, thoang thoảng hương gỗ sồi đậm đà. Không chỉ dừng lại ở đó, độ tannin mượt mà thêm chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc cân bằng. Tất cả hương vị đó, hòa quyện với nhau tạo nên một bản giao hưởng với nhiều nốt thăng trầm. Khiến người dùng thích thú và hài lòng sau mỗi lần thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Mas De Can Blau
Rượu được sản xuất tại vùng làm vang nổi tiếng của Tây Ban Nha. Quá trình sản xuất cần hết sức tỉ mỉ, nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Nho có tuổi thọ từ 40-50 năm, sau khi chín sẽ được người ta thu hoạch thủ công bằng tay. Chuyển về nhà máy chọn ra những trái tốt nhất để tiến hành mang đi nghiền ép.
Hỗn hợp sau khi nghiền được lên men từ 2-3 tuần ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men, rượu tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 đến 18 tháng. Bên cạnh đó, rượu luôn được kiểm tra kỹ càng từ các chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Sau khi hoàn tất các công đoạn, rượu được đánh giá đạt chuẩn sẽ mang đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tây Ban Nha Mas De Can Blau
Với nồng độ 15% tương đối cao những chất rượu mượt mà rất dễ uống. Rượu trở thành thức uống chính trong mọi bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, tất niên….Ngoài ra, vang được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình. Giúp tinh thần thoải mái, thư giãn và kích thức vị giác giúp ngon miệng hơn.
Để thưởng thức rượu một cách trọn vẹn, thơm ngon nhất nhất không phải ai cũng biết. Thông thường nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức rượu là từ 16 đến 18 độ C. Ăn cùng các món đi kèm được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, salat, các món hầm, thịt nguội…..Mang đến hương vị phong phú, đậm đà đọng mãi trong cuống họng người thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.