Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

Xuất xứ

Ý

Giống nho

Glera

Loại vang

Champagne & Sparkling

Nồng độ

11%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Tommasi

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_Y548 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang sủi Tommasi Filodora Prossecco là dòng vang bình dân rất được ưa chuộng tại Ý. Rượu mang hương vị tươi tắn, ngọt ngào như bông hoa nở buổi sớm. Rượu là đứa con tinh thần được thương hiệu Tommasi dành tặng những người yêu vang. Khi vừa ra mắt, vang nhanh chóng chinh phục khẩu vị của mọi thực khách. Hiện nay, chai rượu có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nó cũng thổi vào hệ thống vang quốc tế một làn gió mới. Người ta thường xuyên lựa chọn vang làm thức uống trong những bữa ăn gia đình ấm cúng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

 

Rượu mang trong mình màu vàng nhạt, tinh khiết cùng những ánh màu tươi tắn. Bên cạnh đó,rượu có cấu trúc các tầng hương vị khá đơn giản. Nhưng chính sự tối giản đó đã tạo nên điểm nhấn cho dòng vang này. Vì vậy, vang phù hợp với rất nhiều loại khẩu vị khác nhau. Suốt quá trình thưởng thức, vang bung toả hương vị tươi mới nhẹ nhàng trong khoang miệng. Đem theo sự phức hợp sắc sảo của trái nho chín cùng hương thơm các loại trái cây.

Chúng là những loại quả có múi mang hương vị tươi mát như chanh, cam quýt hay bưởi xanh. Chất tannin có trong vang dồi dào kiến tạo nên cấu trúc rượu chắc chắn. Ngoài ra còn có lượng acid chua rất thanh trung hoà lại vị ngọt của nho. mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, len lỏi vào tâm trí thực khách. Nó giống như một dòng suối mát, xoa dịu mọi mệt mỏi, khiến người ta nhung nhớ khó quên.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

 

Mỗi loại rượu loại có công thức sản xuất riêng để tạo nên những ưu điểm vượt trội. Chai vang này, được làm từ nho Glera sinh trưởng ở vùng Prosecco. Nơi đây có khí hậu, đất đai thích hợp cho sự phát triển của các loại nho. Nho được thu hoạch từ những gốc nho đã có tuổi đời vài chục năm.

Chúng phải trải qua hàng loạt công đoạn tại nhà máy mới có thể trở thành rượu vang. Các công đoạn này bao gồm sơ chế, nghiền ép, lên men. Sau lên men, rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi một thời gian. Hương vị vang được phát triển cao nhất khi trải qua công đoạn này. Tiếp đó, đặc trưng cho dòng vang nổ, sau ngâm ủ rượu còn được đóng chai kín cùng một số loại nấm men để tiếp tục lên men lần thứ hai. Cuối cùng, rượu được hoàn thiện ngoại hình và phân phối ra thị trường.

 

Hướng dẫn thưởng thức Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

 

Với nồng độ cồn nhẹ 11% vang thích hợp với mọi đối tượng , nhất là người có tửu lượng thấp. Đây cũng là loại rượu được nhiều chị em ưa chuộng và tin dùng. Nó giúp tinh thần tỉnh táo, khoan khoái và mang đến những cảm xúc mới mẻ.

Hãy kết hợp vang cùng những món chế biến từ hải sản, salat, trái cây, súp, các món xào…..  Nhiệt độ thưởng thức vang phù hợp rơi vào khoảng 6 độ C. Trước khi uống làm lạnh vang trong xô đá khoảng 30 phút và duy trì suốt cuộc vui.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco”