Rượu Vang Sủi Ruffino Prosecco Extra Dry đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Dù đặt ở hoàn cảnh nào vang cũng là tròn trách nhiệm của mình. Vì vậy, rượu là lựa chọn hàng đầu trong mọi bữa tiệc hoặc uống hàng ngày. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua chai vang sủi này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Ruffino Prosecco Extra Dry
Vang Ý được khách hàng khắp nơi ưa chuộng vì dễ chiều miệng và độ chát vừa phải. Ở Việt Nam đây là chai vang được sử dụng vào những dịp lễ tết, khai trương, sinh nhật…. Sự trưởng thành từ giống nho Glera tạo nên hương thơm nhẹ nhàng cùng vị rượu sánh đậm đầy mê hoặc.
Đặc biệt, vang để lại ấn tượng sâu đậm với màu sắc nhã nhặn kèm theo những sủi tăm trông rất lạ. Tiếp theo hương thơm đa dạng của các loại trái cây chín, hương hoa cỏ, caccao. Tất cả các yếu tố trên đều cho thấy sự đẳng cấp, kích thích toàn bộ giác quan của thực khách. Nổi bật hơn vị rượu phong phú, êm dịu để lại dư vị nhẹ nhàng, dài lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Ruffino Prosecco Extra Dry
Cũng giống như các dòng vang sủi khác, rượu được sản xuất tỉ mỉ, kì công cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Những cây nho được trưởng thành trên nền đất đá, đá vôi giúp hương vị trái nho đặc sắc, thơm ngon. Bên cạnh đó, chúng được chăm sóc đúng kĩ thuật, sử dụng hoàn toàn tự nhiên.
Sắp đến ngày thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín trước khi thu hái. Chuyển về nhà máy làm sạch cho vào nghiền ép và lên men. Sau đó, rượu được pha chế, ngâm ủ, đóng chai rất cầu kì tạo nên sự đặc biệt của vang.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Ruffino Prosecco Extra Dry
Quy trình thưởng thức rượu vang cầu kì hơn các loại rượu khác:
- Rượu được uống bằng ly thủy tinh trong suốt bầu to vừa phải để giữ được độ sủi tăm lâu.
- Trước khi dùng phải ướp lạnh vang ở nhiệt độ khoảng 6 đến 8 độ C và duy trì suốt bữa tiệc.
- Món ăn dùng kèm như salat, trái cây, bánh, các món chế biến từ hải sản, món Âu, món Nhật….
Chưa có đánh giá nào.