Những vang sủi của Pháp luôn có sức tiêu thụ rất đáng kinh ngạc. Chúng đã đóng góp một phần không nhỏ vào ngành công nghiệp sản xuất vang của nước này. Chai rượu vang sủi Nicolas Feuillatte Reserve Exclusive Blue bạn không nên bỏ qua. Rượu kích thích người dùng ngay vẻ đẹp hình thức bằng màu xanh đẹp mắt cùng các chi tiết hài hòa. Toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Bên trong ẩn chứa hương vị ngọt ngào, cùng cấu trúc hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Nicolas Feuillatte Reserve Exclusive Blue
Cấu trúc rượu ổn định nhờ thời gian ngâm ủ kéo dài. Trong cơ thể vang tựa như chứa đựng nhiều sợi dây liên kết làm nên sự dẻo dai, vững chắc. Làm nên thành công của dòng vang sủi này phải kể tới nhiều yếu tố. Rượu có màu sắc đẹp mắt làm hài lòng mọi khách hàng. Nó thể hiện màu trắng trong veo ẩn hiện sắc ánh kim vô cùng thanh thoát. Chính nhờ vào màu sắc ấy mà người ta càng hứng thú hơn với hương vị tiềm ẩn bên trong.
Khi nói đến những trải nghiệm của vị giác cũng như khứu giác, ta chỉ có thể thốt lên rằng nó quá tuyệt vời. Hương vị rượu là phức hợp tinh tế của trái nho căng mọng cùng táo xanh, lê và cam quýt. Trong những tầng hương còn thoang thoảng mùi thơm từ gỗ sồi mượt mà. Những thành phần tưởng chừng như không hề liên quan nhưng lại phối hợp chặt chẽ và mang lại một tổng thể hoàn hảo đến bất ngờ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Nicolas Feuillatte Reserve Exclusive Blue
Nhà làm rượu chọn nho Chardonnay, Pinot Meunier và Pinot Noir kết hợp với nhau tạo nên dòng vang này. Nguyên liệu ngon là một phần quan trọng nhưng phương pháp sản xuất rượu cũng quyết định phần lớn nên thành công của chai vang này. Mỗi chùm nho được lựa chọn đều phải vượt qua con mắt của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm.
Họ chỉ chọn hái những trái nho căng mọng, hoàn hảo nhất và không bị trầy hay dập nát. Sau đó, đưa về các nhà máy để tiến hành chế biến và lên men. Quá trình diễn ra trong thời gian nhất định và được kiểm soát nhiệt độ. Với nhiều công đoạn phức tạp, cầu kì mới tạo nên chai vang chất hương tuyệt vời. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng thơm ngon, đậm đà cùng những sắc thái riêng biệt.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Nicolas Feuillatte Reserve Exclusive Blue
Với nồng độ cồn nhẹ nhàng, chất rượu sánh mịn vang thường góp mặt trong mọi bữa tiệc. Nó góp phần giúp bữa ăn ngon miệng hơn, tình cảm con người thắm thiết hơn. Bên cạnh đó, rượu được thưởng thức cùng món ăn mang đến dư vị đậm đà, đượm sâu. Một số món như salat trái cây, súp bào ngư, sò huyết nướng, sò điệp xào thập cẩm….
Bạn cũng nên ướp lạnh vang trước khi thưởng thức để đạt được hương vị tốt nhất. Nhiệt độ ướp vang tối ưu dao động trong khoảng 5 đến 7 độ C.
Chưa có đánh giá nào.