Những dòng vang Pháp luôn mang lại cho người thưởng thức cảm giác hưng phấn khó tả. Vì thế, dù nhiều chai rượu có giá thành đắt đỏ nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. Một trong số đó phải điểm danh chai rượu vang sủi Louis Roederer Brut Rose.
Sơ Lược Về Rượu Vang Sủi Louis Roederer Brut Rose
Là dòng vang sủi nhưng lại mang trong mình cả vẻ dịu dàng nữ tính của rượu vang hồng. Không khó để hiểu khi nó thu hút được mọi loại đối tượng, từ các quý ông tới những chị em phụ nữ. Rượu được thương hiệu Louis Roederer dành nhiều tâm huyết, sáng tạo.
Giờ đây, rượu không những là niềm tự hào của hãng rượu mà còn là một biểu tượng của ngành công nghiệp rượu vang Pháp. Rượu mang đến hương vị phong phú, thơm ngon cùng phong cách trẻ trung khiến bao người say đắm. Chính vì vậy, ngay khi xuất hiện vang nhanh chóng đón nhận được những lời khen từ khách hàng. Vang khẳng định vị thế trên thị trường quốc thế cho đến bây giờ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Louis Roederer Brut Rose
Chai rượu có màu sắc đẹp, hài hoà và tinh tế. Màu hồng phấn như bông hoa thược dược nở trong nắng mới được ôm trọn vào trong chai thuỷ tinh có thiết kế thanh lịch. Cấu trúc rượu tiềm ẩn bên trong khá phức tạp tạo thành nét quyến rũ riêng. Thưởng thức vang, người dùng cảm nhận được phức hợp tinh tế từ nhiều loại quả mọng. Trong làn hương khẽ khàng hiện ra trái anh đào, mâm xôi hoà lẫn cùng mùi khói và hương thơm của hoa hồng.
Hai giống nho Chardonnay và Pinot Noir được thể hiện hoàn hảo trong chai rượu. Nó mang theo vị ngọt dịu trung hoà cùng vị chua hết sức hoàn hảo. Ẩn chứa bên trong chất rượu mịn màng tạo nên cảm giác êm ái khi rượu tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng. Ngoài ra, vang còn dẫn tới một kết thúc dài, sâu sắc lưu lại mãi không phai trong kí ức của rất nhiều người.
Rượu thơm ngon nhất khi được khui nắp ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C. Khoảng nhiệt này đến chất rượu mát lạnh, dịu êm rất dễ thưởng thức. Bạn cũng đừng quên dùng vang cùng những món ăn làm từ hải sản, salat, trái cây tươi, thịt gà…. Cách phối hợp đó đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Louis Roederer Brut Rose
Chai vang đắt tiền đồng nghĩa với việc quy trình sản xuất ra nó rất phức tạp. Mỗi công đoạn nằm trong quy trình đều đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe. Nho chín được thu hoạch đạt đến độ hoàn hảo nhất. Sau khi thu hái, nho được vận chuyển về các nhà máy để tiến hành sơ chế.
Những trái nho tươi ngon sẽ được nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ thấp. Sau đó, vang tiếp tục lão hoá trong các thùng gỗ sồi thời gian dài. Kết thúc công đoạn này, vang được đóng chai và tiến hành các bước khác. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ từ nhà làm rượu để đạt chất lượng hoàn hảo. Vang được đóng chai, dán mác rồi xuất ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.