Những chai vang sủi có một sức chinh phục rất lớn. Ai đã thử qua dòng vang này là bị nghiện luôn hương vị cũng như phong cách của vang. Một chai vang Sủi của Pháp bạn không thể bỏ lỡ chính là rượu vang sủi Louis Roederer Brut Premier. Đó là bởi dòng vang này khi bật nắp tạo ra tiếng nổ giòn tan rất lớn. Chính vì vậy, nó được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc để làm không khí thêm sôi động. Để đặt lời khen cho chai rượu này, người dùng phải khen từ màu sắc, hương thơm đến cấu trúc của vang. Vang khéo léo dẫn dắt thực khách chìm đắm vào giấc mộng đẹp tươi. Dù rượu sở hữu một mức giá không hề rẻ mà sức tiêu thụ trên thị trường vẫn rất lớn. Điều đó càng khẳng định rằng chất lượng vang hảo hạng khiến vạn người mê.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Louis Roederer Brut Premier
Chai rượu xuất hiện trong tầm mắt thực khách với màu vàng rơm tinh tế. Màu sắc thể hiện sự tao nhã toát ra từ cốt cách chai vang. Với hương thơm sắc sảo nhưng không mất đi sự tinh tế, rượu đã đem tới cho thực khách những trải nghiệm đầu tiên tương đối hài lòng. Trong làn hương ấy phảng phất mùi vị của những loại quả có múi mọng nước như cam quýt, lê, dứa…. Chúng thơm ngọt tự nhiên đã làm nổi bật lên vẻ đẹp của những trái nho chín.
Hương vị càng bộc lộ cá tính rõ ràng hơn khi người dùng ngầm nhâm nhi từng chút . Rượu toát lên một sự hài hoà từ độ chua nhẹ hài hòa với độ chát mượt mà. Chính vì vậy, vang đã kiến tạo nên cấu trúc mịn màng, êm dịu. Mang đến trải nghiệm khác biệt hẳn những dòng vang khác. Cùng với những cảm xúc mới lạ khiến người dùng nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Louis Roederer Brut Premier
Nhà vang đã lựa chọn ba giống nho Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier làm nguyên liệu sản xuất. Đây cũng là ba giống nho được dùng làm rượu vang sủi rất nhiều. Vang được phối trộn theo một tỉ lệ khác riêng của nhà làm rượu tạo nên sự khác biệt. Quy trình ủ rượu tuân thủ phương pháp truyền thống và đòi hỏi rất nhiều công đoạn.
Những trái nho tươi ngon được hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy sơ chế. Tiến hành nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp dưới sự giám sát của các chuyên gia làm rượu. Sau đó, vang được chuyển sang ủ gỗ sồi một thời gian rồi đóng chai. Cùng với hàng loại công đoạn phức tạp sau đó để tạo nên chai vang tuyệt hảo. Kết thúc quá trình, rượu được đóng chai mới và sẵn sàng xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Louis Roederer Brut Premier
Chai vang này với độ cồn vừa phải, chất rượu đậm đà thích hợp dùng cùng nhiều loại thực khác nhau. Mang đến hương vị phức hợp, đậm đà và giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Một số món dùng cùng như salat, súp cua nấm, sushi, trứng cá tầm, sò huyết nướng….
Điều kiện thưởng thức rượu nằm trong khoảng nhiệt từ 4 đến 6 độ C. Chính vì vậy, vang nên làm lạnh trong tủ lạnh trước 1 tiếng hoặc ướp xô đá 30 phút.
Chưa có đánh giá nào.