Rượu Vang Sủi Lebolle Moscato

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Lombardia

Giống nho

Moscato

Loại vang

Champagne & Sparkling, Rượu vang trắng

Nồng độ

6%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Losito e Guarini

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Sủi Lebolle Moscato là một chai champagne đến từ nước Ý xinh đẹp. Với ngoại hình đẹp mắt, kiểu dáng chai lạ thu hút ánh nhìn của mọi thực khách. Bên trong chai ẩn chứa hương vị tươi mát, ngọt ngào đi sâu vào lòng người. Đây là lý do rượu được đông đảo thực khách lựa chọn và nhất là phái nữ. Bởi vậy không có gì lạ khi bạn bắt gặp vang trong những bữa tiệc hay giỏ quà tặng. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường vang đã chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Nhận được nhiều lời khen có cánh. Chính vì vậy, không có lý do gì để bạn không thử chai rượu vang trắng này.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Lebolle Moscato

 

Rượu sở hữu màu vàng nhạt thanh lịch cùng những ánh sắc tươi tắn. Sắc màu rượu càng trở nên lộng lẫy khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Chúng len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn kích thích mọi giác quan khiến người dùng thích thú. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây tươi như dứa, táo, bưởi, cam vàng. Xen lẫn là mùi hương hoa trắng, hoa quả sấy, hạnh nhân, vani.

Nhâm nhi từng chút, người dùng thấy rõ hương vị thơm ngon, phức hợp. Những làn hương ấy tưởng chừng đơn điệu nhưng kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Mang đến sự sảng khoái, dễ chịu cùng dấu ấn sâu đậm cho người dùng. Rượu có vị chua thấp, độ ngọt cao cùng chút chát tạo nên cấu trúc cân bằng. Đặc biệt, rượu có độ cồn thấp 6% nên ai cũng uống được mà không lo bị say.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Lebolle Moscato

 

Rượu sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng tâm huyết, tình yêu của nhà làm rượu Losito e Guarini. Các công đoạn sản xuất đều được tính toán kĩ càng để vang đạt chất lượng cao nhất. Vang được làm ra từ giống nho Moscato được trrồng phổ biến ở vùng Lombardia. Đây là giống nho có vị ngọt cao, vì vậy chúng tạo nên những chai vang ngọt ngào, thơm ngon. Nho được trồng và chăm sóc đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi luật lệ của vùng.

Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công rồi vận chuyển về nhà máy tiến hành sơ chế kĩ càng. Những trái nho chất lượng nhất được cho vào nghiền ép và lên men lạnh dưới sự kiểm soát của các chuyên gia. Công đoạn này được kiểm tra liên tục để đảm bảo chất lượng cho vang. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian trong thùng thép cho chín muồi và hương vị êm dịu. Hoàn tất, rượu được kiểm tra chất lượng rồi đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Lebolle Moscato

 

Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C sẽ cho hương vị hoàn hảo nhất. Vì vậy, trước khi dùng cần làm lạnh vang trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp vang trong xô đá. Để duy trì độ mát, êm dịu giúp uống ngon miệng hơn bạn hãy ngâm vang trong xô đá xuyên suốt bữa tiệc. Ngoài ra, thưởng thức vang kết hợp với các món ăn sẽ mang đến hương vị thơm ngon, tròn trịa cùng cảm xúc mới lạ. Một số món ăn thích hợp dùng cùng vang như salat, súp, thịt gà nướng, vịt quay, các món trộn, món cuộn,… Hay các món tráng miệng như bánh ngọt, trái cây, hoa quả sấy. Rượu mở nắp có thể dùng trong 2 ngày để đảm bảo chất lượng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Sủi Lebolle Moscato”