Úc là nước đứng hàng thứ tư thế giới trong ngành công nghiệp rượu vang. Nơi đây đã xuất khẩu ra thị trường quốc tế rất nhiều sản phẩm chất lượng. Trong đó, không thể không nhắc tới cái tên rượu vang sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée. Vang mang thương hiệu Jansz Tasmania ra mắt cũng một thời gian khá lâu. Hương vị vang nồng nàn, chất rượu mịn màng cùng phong cách trẻ trung. Nó chinh phục mọi trái tim khiến người dùng phải xuyến xao. Chai rượu thường xuyên xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn cao cấp. Hiện nay, vang không chỉ phủ sóng mạnh mẽ tại vương quốc chuột túi. Vang còn vươn mình mạnh mẽ ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée
Nét hấp dẫn của vang được tạo nên từ sự tươi mới, trẻ trung. Khi thưởng thức, ta như cảm thấy một làn gió biển ngày hè thổi ngang qua người. Chỉ một ngụm rượu nhỏ thôi đã đủ khiến người thưởng thức cảm thấy nhựa sống tràn trề. Hương vị rượu được đẩy lên cao trào bởi nét đẹp từ những giống nho thành phần. Không chỉ thế, nó còn được bổ sung bởi nhiều loại hoa quả tươi như trái mâm xôi, dứa, dưa hấu, táo xanh….
Cùng với đó, mùi gỗ sồi mượt mà xen lẫn chút vanin béo ngậy làm nên điểm nhấn chai rượu này. Mang đến hương vị vừa cá tính năng động, vừa có chút nhẹ nhàng. Nồng độ cồn bên trong khá nhẹ chỉ 12,5% nên hoàn toàn không gây cảm giác say xỉn. Rượu còn được bổ trợ thêm bởi hàm lượng tannin chắc chắn mở ra một kết thúc êm ái, đậm sâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée
Nho Chardonnay sánh đôi cùng Pinot Noir đã tạo thành nét quyến rũ đến mê muội của chai rượu này. Chúng đều được thu hoạch thủ công rất cẩn thận. Sau đó còn phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất phức tạp tuân thủ các phương pháp truyền thống. Như thế, nho mới có thể giữ được hương vị tuyệt vời nhất khi trở thành rượu vang. Các công đoạn đó bao gồm sàng lọc nho để bỏ đi những trái không đạt chuẩn.
Mục đích của bước này giúp đầu vào của chai vang đạt tới độ hoàn hảo không có chút sai sót nào. Sau đó, nho được nghiền ép thành nước rồi đưa dung dịch này đi lên men. Tiếp theo, rượu được lão hoá trong một thời gian dài rồi đóng vào các chai kín cùng nấm men để tiếp tục lên men lần thứ hai. Khâu cuối cùng, rượu được hoàn thiện bao bì và sẵn sàng để thương mại hoá trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée
Hãy thưởng thức chai vang của bạn sau khi ướp lạnh nó ở nhiệt độ 5 đến 7 độ C. Trước khi thưởng thức ướp lạnh vang trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Cùng với đó, rượu hợp để dùng kèm phô mai, các món hải sản nướng, salat, trái cây, súp…
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Tốt nhất bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu để đảm bảo hương vị vang và lưu trữ lâu hơn.
Chưa có đánh giá nào.