Khi nhắc tới những dòng vang sủi bình dân nước Pháp, không thể nào bỏ qua rượu vang sủi Charles de Fere Cuvee Jean Louis My Paris Secret ICE Blanc. Vang mang cấu trúc khá đơn giản, hương vị nhẹ nhàng êm ái. Cùng với đó là vẻ ngoài bảnh bao, đẹp mắt khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Trên hết, giá thành của vang tiết kiệm, phù hợp với ví tiền nhiều người. Vì thế, nó sẽ là lựa chọn tối ưu nếu như bạn muốn sử dụng vang trong những bữa tối thường ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Charles De Fère Cuvée Jean Louis My Paris Secret
Trong lần tiếp xúc đầu tiên, vang xuất hiện trong tầm mắt người thưởng thức với màu vàng rơm tinh tế. Màu sắc ấy nhẹ nhàng đi sâu vào tâm trí người thưởng thức. Hương vị nó toả ra mang theo cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Khi những ngụm rượu đầu tiên tràn vào khoang miệng, sự phức hợp của nhiều loại trái cây chín. Người dùng ấn tượng với hương thơm từ cam, quýt, chanh, lê, dứa…Cùng với mùi hương hoa trắng, sả, thảo mộc kết hợp hài hòa với nhau tạo nên cấu trúc bền vững.
Rượu chứa hàm lượng tannin đầy đặn, lượng acid hài hoà vừa đủ để cân bằng lại vị ngọt trái cây. Mang đến những trải nghiệm thú vị và làm dâng trào mọi cảm xúc. Dư vị đọng lại nhẹ nhàng, êm ái và lưu lại rất lâu trong tâm trí người dùng. Chính những điều này khiến vang được nhiều thực khách ưa chuộng và tin dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Charles De Fère Cuvée Jean Louis My Paris Secret
Chai vang này được làm nên từ ba loại nho Airen, Ugni Blanc và Colombard. Chúng được kết hợp theo tỉ lệ riêng của nhà làm rượu. Sản xuất vang từ nhiều loại thành phần là một quá trình phức tạp.
Về cơ bản, nho vẫn được thu hoạch và xử lý giống như cách sản xuất các chai rượu khác. Nhưng sau khi nước ép nho được lên men, chúng sẽ được phối trộn lại với nhau. Lúc đó, người ta đưa hỗn hợp này vào các thùng thép kín để tiến hành ngâm ủ. Trải qua quá trình này, hương vị vang mới phát huy đến mức tối đa nhất. Còn đối với champagne, lại cần thêm một công đoạn nữa là lên men thứ cấp trong chai kín. Đây là bước quyết định nên tiếng vang của chai khi bật nắp, cũng giúp tạo nên linh hồn của dòng vang này.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Charles De Fère Cuvée Jean Louis My Paris Secret
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Đây sẽ là mức nhiệt giúp cho vang phát huy tối đa hương vị của mình. Bạn có thể làm lạnh vang trong tủ lạnh hoặc ướp xô đá trước 30 phút.
Bên cạnh đó, việc kết hợp vang với những món ăn khai vị nhẹ nhàng cũng giúp đẩy cao hương vị của cả rượu lẫn món ăn. Những món ăn phục vụ cùng lý tưởng như salat, hàu sống, cá hồi sống, mực hấp, gà nướng…..
Chưa có đánh giá nào.