Rượu Vang Sủi Angas Moscato Rosé

Xuất xứ

Úc

Giống nho

Moscato

Loại vang

Champagne & Sparkling, Rượu vang hồng / Rosé

Nồng độ

8.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Yalumba

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH1_UC360 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Vang Úc là một sự lựa chọn hoàn hảo trong các bữa tiệc. Những dòng rượu Úc luôn mang cá tính mới mẻ khơi gợi được hứng thú từ khách hàng. Phải kể đến, rượu vang sủi  Angas Brut Moscato Rosé mang hương vị đa dạng, nhẹ nhàng khiến bao người si mê. Ngoài ra, vang có giá thành rẻ phù hợp với túi tiền mọi thực khách. Đặc biệt, có thể nhận xét rằng hương vị rượu rất xuất sắc. Nó vượt xa cả những kì vọng của khách hàng dành cho một dòng vang đại trà. Khi thưởng thức, vang đem tới những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Angas Moscato Rosé

 

Rượu khoác lên mình màu hồng ngọc tươi sáng cùng những ánh sắc lộng lẫy. Màu sắc vang mang lại những ấn tượng khó quên. Nó tựa như đang vẽ ra một khu vườn hoa hồng tràn ngập hương thơm. Làn hương ấy có sự góp mặt của nhiều loại thành phần đa dạng, phong phú. Trong đó, người dùng cảm nhận mùi vải, hoa hồng, xạ hương cùng nhiều loại gia vị.

Cấu trúc vang tròn trịa, mượt mà và dường như lập tức tan ra khi tràn vào miệng. Nó kết hợp với nhiệt độ ấm nóng trong khoang miệng và khơi dậy lên một bữa tiệc bùng nổ các giác quan. Hàm lượng vừa phải cùng độ chua dịu dàng tạo nên cấu trúc ổn định. Những hương vị ấy kết hợp với nhau vô cùng ăn ý mang đến kêt thúc dài laai, dẻo dai. Chính vì vậy, vang  thừa sức hạ gục mọi trái tim ngay lần đầu tiếp xúc.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Angas Moscato Rosé

 

Dòng nho Moscato được chọn làm thành phần duy nhất sản xuất dòng vang này. Các công đoạn xử lý nho được diễn ra hầu hết đều bằng tay. Trong đó có công đoạn thu hoạch được thực hiện thủ công hoàn toàn. Các bước phân loại nho, sơ chế tỉ mỉ để chọn những trái chất lượng nhất.

Tiếp theo, nho đã qua xử lý được cho vào máy nghiền để thu lấy nước ép. Dung dịch này tiếp tục bước vào công đoạn lên men sơ cấp. Sau khi lên men, vang được chuyển sang các thùng kín trong hầm để tiến hành ngâm ủ. Đây là bước giúp hương vị của nó trưởng thành tới mức tối đa. Sau ngâm ủ, còn một khâu đặc biệt quan trọng nữa. Đây cũng là bước tạo nên linh hồn riêng của những chai vang sủi. Hoàn tất công đoạn này, rượu đã đủ tiêu chuẩn để xuất ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Angas Moscato Rosé

 

Với chai vang này quy trình thưởng thức rất đơn giản nhưng đòi hỏi người dùng phải am hiểu. Như vậy, rượu mới đạt đến tuyệt đỉnh của hương vị. Đặc biệt, rượu được dùng ở nhiệt  độ từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá để giữ chất rượu tươi mát suốt cuộc vui. Bạn có thể làm lạnh vang trong tủ lạnh trước khi dùng 1 tiếng. Cùng với đó, món ăn dùng kèm như salat, súp, các món trộn, các món chế biến từ hải sản…

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Sủi Angas Moscato Rosé”