Trên thị trường có quá nhiều loại vang đến từ các quốc gia trên thế giới. Mỗi loại rượu lại có hương vị và phong cách riêng. Với những dòng vang sủi mang đến cho người dùng sự mới lạ trong cách sản xuất cũng như những điểm khác biệt. Rượu vang sủi có Ý có giá thành rẻ mà chất lượng không thua kém bất kì nước nào. Tiêu biểu có dòng rượu vang sủi 47 Anno Domini Prosecco Doc có ngoại hình vô cùng ấn tượng. Kiểu dáng chai độc đáo thu hút sự chú ý của khách hàng. Chất lượng bên trong khiến thực khách phải ngỡ ngàng. Rượu được dùng khai vị trong những bữa tiệc, thường xuất hiện trong những giỏ quà tặng dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi 47 Anno Domini Prosecco Doc
Rượu rót ra ly có màu sắc tươi sáng, thanh lịch toát lên vẻ đẹp hoàn mỹ. Kèm theo những sủi tăm ly ti rất đẹp mắt mê hoặc thị giác thực khách. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín tươi như cam vàng, chanh, táo, bưởi. Tô điểm thêm mùi hương hoa, thảo mộc, vani cùng chút ngọt của mật ong. Từng làn hương nhẹ nhàng đi vào đánh thức mọi giác quan. Mang đến sự sảng khoái, dễ chịu cùng cảm xúc khó diễn tả sau mỗi ngụm vang.
Càng thưởng thức, thực khách càng bị xao xuyến bởi hương vị phức hợp , tươi ngon của vang. Chúng quang quẩn mãi trong tâm trí người dùng dù đã dừng uống sau vài giờ. Rượu có vị chua êm ái, vị chát thấp cùng vị ngọt ngào tạo nên tổng thể hoàn hảo. Để lại hậu vị mượt mà, êm ái vấn vương mãi trong vòm họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi 47 Anno Domini Prosecco Doc
Rượu được làm theo phương pháp Charmat với nhiều công đoạn cầu kì. Nhưng chi phí sản xuất thấp nên giá rượu rất phải chăng. Nguyên liệu dùng sản xuất rượu từ các giống nho Chardonnay, Glera, Pinot Gris. Chúng blend với nhau theo tỉ lệ riêng tạo nên hương vị rượu đặc biệt. Nho chín được thu hái thủ công để đảm bảo chất lượng rồi chuyển về nhà máy.
Chúng được chọn lọc lại rồi làm sạch cho vào nghiền ép và lên men như làm vang trắng ở nhiệt độ thấp. Sau đó chúng được châm mồi bằng một lượng đường có trộn men và cho rượu lên men thêm lần nữa. Khí carbonicdo quá trình lên men này tạo ra thấm vào rượu và không thoát đi đâu được. Rượu được lọc cạn đóng vào chai và hoàn tất công đoạn cuối cùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi 47 Anno Domini Prosecco Doc
Rượu phục vụ ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình thưởng thức. Giúp giữ chất rượu luôn mát lạnh, tươi ngon và uống ngon hơn nhiều. Ngoài ra. rượu dùng cùng món ăn mang đến hương vị đầy đặm, tròn vẹn hơn. Như món súp, salat, sushi, trứng các hồi, trứng cà tầm, cơm cuộn, tôm nướng, cá hấp, gà quay…. Rượu có thể dùng cùng các món tráng miệng như hoa quả, các loại bánh ngọt, hao quả sấy. Rượu đã khui chỉ dùng trong một lần để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.