Mặc dù ngành rượu vang không lớn mạnh nhưng Mỹ cho ra đời những sản phẩm khiến người dùng trầm trồ. Mỗi dòng vang lại mang một sắc thái cũng như hương vị riêng. Chai rượu vang Stone Barn Zinfandel mang hương vị tươi ngon, ngọt ngào. Đem đến cho người dùng những cảm xúc thăng hoa, khó quên sau mỗi lần thưởng thức. Rượu được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc như sinh nhật, gặp gỡ bạn bè, tiếp khách…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Stone Barn Zinfandel
Rượu được trưởng thành từ loại nho Zinfandel chính của vùng California. Đây làm loại nho đỏ được đem ở Pháp về trồng tại đây. Do hợp với khí hậu cũng như đấy đai nho phát triển tốt cho hương vị đặc sắc. Chai vang này gây ấn tượng đặc biệt với màu đỏ đậm vô cùng bí ẩn kích thích sự tò mò của người dùng. Khi rót ra lý, những sắc màu đỏ càng tỏa sáng và lộng lẫy hơn. Cùng với đó, rượu bùng nổ hương thơm của trái cây chín xen lẫn hương thảo mộc, gia vị.
Nhâm nhi từng ngụm vang, người dùng cảm nhận rõ mùi khoáng chất thêm chút da thuộc. Chúng khếch tán dần dần ngấm vào các tế bào mang đến cảm giác mới lạ. Độ tannin mượt mà hòa cùng độ chua dịu êm tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại dư vị ngọt ngào, tươi mới làm xao xuyến biết bao trái tim. Ngoài ra, vang có độ cồn 13,5% nhẹ nhàng cùng chất rượu mịn màng rất dễ uống. Đồng thời, rượu thích hợp với mọi cuộc vui khiến bầu không khi càng thêm sôi động.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Stone Barn Zinfandel
Vùng California có khí hậu không quá lạnh thích hợp cho sự sinh trưởng của nho. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật và tuân thủ mọi luật lệ. Cùng với phương pháp sản xuất cẩn thận, sự nỗ lực của nhà làm rượu tạo nên chai vang tuyệt hảo. Những trái nho tươi ngon được thu hái nhẹ nhàng vào buổi sáng để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng nho. Tại nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men.
Quá trình lên men được tiến hành trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Trong suốt quá trình luôn có sự theo sát của chuyên gia làm rượu. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ để đạt đỉnh cao của hương vị. Kết thúc, vang được đóng chai và hoàn tất ngoại hình rồi mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Stone Barn Zinfandel
Rượu vang và món ăn luôn đi cùng nhau trên mọi mặt trận. Chúng hỗ trợ lẫn nhau để đạt hương vị phức hợp, đậm đà. Tiêu biểu những món ăn như salat, pho mai, thịt nguội, đùi lợn muối, các món nướng….Ngoài ra, vang cần thưởng thức ở nhiệt độ 15 đến 17 độ C để chất rượu mềm mại, dễ thưởng thức hơn.
Sau một ngày làm việc căng thẳng uống 1 ly vang lạnh giúp tinh thần tỉnh táo, sảng khoái. Nó cũng giúp có giấc ngủ sâu hơn và rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.