Rượu Vang Santa Rita Triple C là chai vang đỏ thượng hạng xuất xứ từ Chile. Nó có khả năng đáp ứng khẩu vị của phần đông khách hàng. Với thiết kế thanh lịch, các đường nét rõ ràng sắc nét tạo nên điểm nhấn riêng của vang. Ẩn sâu bên trong là chất rượu sánh mịn cùng mùi vị đa tầng để lại ấn tượng sâu đậm. Tất cả những đặc tính này giúp vang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc vui.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Santa Rita Triple C
Rượu thu hút ánh nhìn thực khách với sắc màu sặc sỡ vô cùng nổi bật. Từng tầng hương thơm lan tỏa đi sâu vào khứu giác để lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Tiêu biểu hương trái cây chín mọng, hương hoa, cà phê, bánh mì nướng và hương gỗ sồi lâu năm. Chúng kết hợp với nhau khiến vang tạo ra nguồn năng lượng tích cực, tươi mới. Đây là điều khiến vang luôn trở thành trung tâm của các bữa tiệc vui nhộn.
Đặc biệt, rượu có độ chát vừa dung hòa với độ chua tạo nên cấu trúc tốt. Do được ngâm ủ lâu nên chất vang luôn đậm đặc, sóng sánh và nó có thể trưởng thành lên tới 10 năm nếu bảo quản tốt. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14% nhưng độ chát vừa phải hài hòa với cấu trúc. Chính vì vậy, vang dễ dàng phù hợp nhiều đối tượng và hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Santa Rita Triple C
Chai vang này được làm từ ba loại nho đỏ nổi tiếng Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Carmenere. Theo sự pha trộn riêng của nhà làm rượu, giúp những trái nho bộc phát hết thế mạnh của mình. Đồng thời, nhà làm rượu cũng vẫn dụng hết kinh nghiệm, sự sáng tạo của mình để tạo nên mang phong cách riêng. Người dùng sẽ cảm nhận rõ mùi hương thanh khiết, đậm đà cùng cấu trúc dẻo dai của vang. Nhờ vào những điểm ấy, vang để lại dư vị đượm sâu, tràn đầy sức sống
Rượu trải qua quy trình sản xuất kì công, tỉ mỉ dưới sự giám sát của các chuyên gia có tay nghề cao. Những người công nhân có kinh nghiệm sẽ cắt từng chùm nho chín xếp thùng chuyển về nhà máy. Kết thúc quy trình, nho được cho vào nghiền ép nhẹ và lên men khoảng 2 tuần ở nhiệt độ lạnh. Rượu được chuyển lão hóa lâu năm trong thùng gỗ sồi để đạt chất lượng cao. Khi đã đạt được độ hoàn chỉnh về màu sắc và hương vị, vang được đóng chai và xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Santa Rita Triple C
Rượu đạt đỉnh cao của hương vị khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy, trong suốt quá trình thưởng thức nên ngâm vang vào xô đá lạnh. Đặc biệt, trước khi dùng để vang thở decanter khoảng 1 tiếng sẽ dễ uống hơn. Món ăn kèm với vang như salat, thịt cừu, sườn nướng, thịt tẩm bột chiên, phở bò, thịt nguội…..Hay cón món chế biến theo phong cách, theo khẩu vị riêng cũng lý tưởng dùng cùng rượu.
Chưa có đánh giá nào.