Nếu bạn là người nghiền vang, chắc chắn bạn đã quen thuộc với rượu vang đến từ Chile. Vang quốc gia này được người tiêu dùng phản hồi là dễ thưởng thức, giá thành vừa phải. Chính những điểm này, đã thu hút đông đảo thực khách khắp nơi trên thế giới. Nổi bật có rượu vang Santa Rita Floresta Apalta Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ mang thương hiệu Santa Rita. Nó trở thành thức uống không thể thiếu trong các sự kiện, liên hoan, sinh nhật hoặc làm quà biếu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Santa Rita Floresta Apalta Cabernet Sauvignon
Ấn tượng đầu tiên của chai vang đỏ này thu hút thực khách với sắc đỏ đậm quyến rũ, nồng nàn. Với chất rượu sóng sánh, đậm đặc cùng hương thơm ngọt ngào của các loại quả chín. Xen lẫn hương cà phê, cacao cùng hương gỗ sỗi cũ tạo nên tính cách mạnh mẽ. Thực khách còn bị mê hoặc bởi độ tannin mượt mà, độ chua nhẹ mang đến kết thúc dẻo dai, dài lâu.
Điểm kết thúc của vang đầy ấn tượng bởi các vị kết hợp với nhau hài hòa tạo nên hậu vị đượm sâu. Để lại những cảm xúc khó quên cho những thực khách đã tưng thưởng thức vang. Vang đạt nồng độ cồn 14% mang đến kết thúc mãnh liệt, dai dẳng. Cùng với nhiều cảm xúc thăng hoa, bay bổng diệu kì. Những hương vị ấy cứ quanh quẩn trong tâm trí người dùng mang đến cảm giác nhớ nhung.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Santa Rita Floresta Apalta Cabernet Sauvignon
Nhắc đến vang là thực khách nhớ ngay đến chất rượu sánh mịn, hương vì nồng nàn làm tan chảy biết bao trái tim. Đó nhờ vào khâu chọn nguyên liệu hoàn toàn từ loại nho Cabernet Sauvignon trồng trên vùng đất Colchagua valley. Chính nơi đây đã tạo nên trái nho có hương vị rất đặc biệt mà không vùng nào của Chile có được. Cùng với sự khéo léo trong sản xuất của nhà làm vang đã tạo nên chai vang hảo hạng.
Những cây nho được sinh trưởng trên những sườn đồi đầy nắng thuận lợi cho sự phát triển. Cùng với đó thổ nhưỡng màu mỡ, nhiều dưỡng chất tạo nên trái nho có hương vị thơm ngon kì lạ. Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công cẩn thận chuyển về nhà máy sơ chế lại. Khi công đoạn hoàn tất, nho được cho nghiền và lên men ở điều kiện nhiệt độ thấp. Sau quá trình, rượu tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài để tạo điểm nhấn. Vang được thẩm định chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Santa Rita Floresta Apalta Cabernet Sauvignon
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Trước khi dùng rượu được bảo quản trong tủ rượu hoặc để ngăm mát tủ lạnh 30 phút. Chất rượu mát lạnh, êm dịu giúp thưởng thức ngon hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, món ăn kèm cùng như salat, pho mai, thịt nguội, mì ý, pizza, xúc xích, các món nướng, món chiên…..Hai hương vị hòa quện với nhau mang đến sự phức hợp, đậm đà. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.