Lebanon là một quốc gia trẻ trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Nhưng chất lượng rượu tới từ đất nước này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Điển hình có chai rượu vang Rose Massaya Bekaa Valley Lebanon. Rượu mang đến hương vị đậm đà, ngọt ngào cùng phong cách trẻ trung. Chắc hẳn đây là chai vang dành cho mọi cuộc vui và mang đến không khí sôi động.
Sơ Lược Về Rượu Vang Rose Massaya Bekaa Valley Lebanon
Chai rượu là một niềm tự hào lớn trong ngành công nghiệp rượu vang của đất nước này. Bởi từ khi ra mắt, nó đã vươn mình mạnh mẽ và khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế. Rượu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cả giới chuyên gia lẫn những tín đồ sành rượu. Chai rượu đến từ vùng Bekka Valley và là đứa con tinh thần của thương hiệu Massaya.
Vang có nồng độ cồn 12,5% nhẹ cùng cấu trúc mềm mại rất dễ uống. Bạn có thể sử dụng vang trong các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè. Cũng có thể dùng nó như một món quà ý nghĩa cho đối tác, đồng nghiệp. Hoặc đơn giản nhất, bạn dùng nó như một thức uống trong các bữa tối hằng ngày. Việc sử dụng rượu vang ở mức độ hợp lý sẽ tạo ra những ý nghĩa tuyệt vời cho sức khoẻ. Vi vậy hãy nhanh tay sở hữu chai vang hồng này cho riêng mình bạn nhé.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Rose Massaya Bekaa Valley Lebanon
Vang có cấu trúc ổn định, mượt mà mang đến những trải nghiệm tuyệt vời xuyên suốt từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc. Màu hồng cam tươi sáng, cùng những ánh sắc rực rỡ tạo cảm giác dễ chịu. Khi vừa bật nắp, vang sẽ đem tới những trải nghiệm hấp dẫn từ hương thơm. Đó là phức hợp giữa nhiều loại quả mọng như mâm xôi, dâu rừng và anh đào.
Bên cạnh đó, vang còn đem tới ghi chú sắc bén của vani, cam thảo và gỗ sồi. Chúng hoà quyện hài hoà đem lại những cảm xúc mới lạ cho người thưởng thức. Cùng với đó, vang có độ chát nhẹ xen lẫn chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Để lại kết thức mượt mà, dài lâu khiến người dùng nhớ mãi về vang.
Nhiệt độ thưởng thức từ 10 – 12 độ C sẽ là điều kiện hoàn hảo nhất để vang bộc lộ hương vị tuyệt hảo của mình. Hãy ngâm vang trong những xô đá lạnh trước bữa ăn tối thiểu 30 phút. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp vang cùng hải sản, thịt gà, phô mai, cơm cuộn, trứng cá tầm….
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Rose Massaya Bekaa Valley Lebanon
Rượu được làm nên từ giống nho Cinsault. Nho chín có độ mọng nước cao, lượng đường và acid được trung hoà hoàn hảo. Nhà sản xuất đã hết sức cố gắng trong việc giữ trọn vẹn hương vị nho vào từng giọt rượu. Công đoạn làm vang bắt đầu khi những chùm nho đã chín. Chúng được người nông dân thu hái thủ công và vận chuyển về nhà máy.
Tại đây, nho được sàng lọc thêm lần nữa để bỏ đi những trái dập nát hay bị trầy xước. Sau khi sơ chế, nho được nghiền ép đem vào lên men trong những thùng thép không gỉ. Sau lên men, vang được chuyển sang ủ gỗ sồi vài tháng luôn được kiểm soát khắt khe. Cuối cùng, khi đã đạt chuẩn, rượu được đóng chai và xuất bán ngoài thị trường.
Chưa có đánh giá nào.