Rượu Vang Pháp Pont Des Arts Yan Pei Ming là chai vang đỏ đến từ thương hiệu Pont Des Arts. Ngay khi nhìn thấy, đập vào mắt người dùng với thiết kế ngoài đặc biệt, mới lạ. Chứa đựng bên trong chất rượu sánh đậm, mịn màng và hương thơm phức hợp mê hoặc người dùng. Bên cạnh đó, rượu có nồng độ cồn 14,5% khá cao mang đến cảm giác mạnh mẽ, phù hợp với mọi bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Pont Des Arts Yan Pei Ming
Chai rượu vang này, toát lên vẻ đẹp khác lạ ngay ở hình thức bên ngoài thu hút người nhìn với hình ảnh danh họa nổi tiếng người Trung Quốc Yan Mi Ming. Ông sinh năm 1962 ở Trung Quốc sau này chuyển sang Pháp làm việc, sinh sống. Những tác phẩm vẽ chân dung của ông đạt nhiều giải thưởng danh giá. Sau khi được mời hợp tác với nhà làm rượu Pont Des Arts,những chai rượu vang có sức hút mạnh liệt. Đặc biệt có chai rượu vang này, ngay khi ra đời đã làm xốn trộn thị trường rượu vang.
Rượu thể hiện ngay ở màu đỏ ruby tươi sáng, rực rỡ như viên ngọc quý tỏa sáng khắp không gian. Cùng với đó hương thơm của rượu ngào ngạt len lỏi vào ngõ ngách của tâm hồn. Vị ngọt của trái cây chín, hương thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng, chút gia vị cạy nhẹ. Tất cả hòa quện vào nhau mang đến lượng tannin mềm mại, độ acid êm dịu cùng với cấu trúc ổn định. Dư vị đọng lại của hương gỗ sồi đậm đà, nồng nàn mang đến cảm giác dễ chịu, khoan khái. Ở nồng độ cồn 14,5% tương đối cao, phù hợp với phái mạnh hơn. Thật tuyệt vời khi thưởng thức vang cùng những người thân yêu vào những dịp đặc biệt. Bên cạnh đó, vang được dùng làm quà biếu tặng rất sang chảnh, lịch sự.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Pont Des Arts Yan Pei Ming
Những trái nho được thu hái bằng tay tỉ mỉ xếp giỏ chở về nhà máy, nghiền ép và lên men. Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ trong từng giai đoạn để đạt chất lượng cao nhất.
Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp giúp tạo thêm hương vị, làm mềm các hợp chất để rượu thơm ngon hơn. Cuối cùng đem đóng chai để ổn định một thời gian rồi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Pont Des Arts Yan Pei Ming
Rượu dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn Việt khác nhau tạo nên sự mới lạ. Một số món như nem rán, thịt quay, thịt xiên nướng, thịt bò hầm, sườn nướng BBq, thịt thú rừng….
Vang được khuyên dùng ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C và để thở decanter ít nhất 30 phút giúp rượu tiếp xúc với không khí nhanh hơn. Hãy nhâm nhi từng ngụm để tận hưởng hương vị thơm ngon của vang.
Chưa có đánh giá nào.