Nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng với chất lượng hoàn hảo, rượu vang Pháp Domaine Remi Jobard Monthelie 1 Er Cru Sur La Velle hoàn hảo từ hương vị đến màu sắc. Nó xuất thân từ vùng Bourgogne đã thấy quý phái, đẳng cấp.
Tổng Quát Của Rượu Vang Pháp Domaine Remi Jobard Monthelie 1 Er Cru Sur La Velle
Rượu vang vùng Bourgogne được khách hàng biết đên là thứ rượu khó chọn, khó nhớ vì một tên có thể làm được ở nhiều khu vực khác nhau, rất rối óc, nhất là đối với những người không quen với địa dư Pháp. Nhưng hiện nay được các nhà làm rượu cải cách để dễ nhớ hơn, lượng tiêu thụ ở các nước khá lớn.
Rượu chọn Pinot Noir làm nguyên liệu sản xuất, với truyền thống làm vang đúng kĩ thuật và giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn của vùng Bourgogne. Làm nên màu rượu đỏ ánh tím độc đáo, cuốn hút thị giác. Mùi hương lan tỏa khắp khoảng không gian dần dần đi vào khoang mũi của người dùng để lại sự ngọt ngào. Không thể thiếu hương thơm các loại quả chín, mùi nho khô, bánh mì nướng và hương gỗ sồi mềm mượt. Đánh thức mọi giác quan một cách sinh động mà chỉ có ở chai vang này. Nồng độ cồn không cao, giúp thực khách cảm nhận rõ hương vị và cấu trúc rượu. Xứng đáng là món quà dành tặng người thân yêu, bạn bè, khách hàng…
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Domaine Remi Jobard Monthelie 1 Er Cru Sur La Velle
Chai rượu này thưởng thức đúng quy trình giúp hương vị đạt đỉnh cao. Các bước rất đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng. Đầu tiên, rượu cần làm mát ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Có nhiều cách cho bạn lựa chọn như bảo quản trong tủ trượu trước đó hoặc ướp xô đá 30 phút. Ngoài ra, rượu kết hợp cùng món ăn giúp kích thích vị giác giúp ngon miệng hơn. Chai vang này hợp với món ăn như thịt bò sốt vang, thịt bò hầm, thịt bò nướng, salami, pho mai, thịt nguội…..
Chưa có đánh giá nào.