Rượu vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco được xem là niềm từ hào của ẩm thực Ý. Mang trong mình hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng cùng phong cách trẻ trung. Với mức giá hạng trung phù hợp với túi tiền của nhiều thực khách. Chính vì vậy, rượu nhận được hưởng ứng tích cự từ phía khách hàng và trở thành thức uống quen thuộc của nhiều bữa tiệc. Ngoài ra, vang cũng được lựa chọn làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco
Vang có màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn cô cùng hấp dẫn. Màu sắc ấy đã gợi nên sự kích thích vị giác tuyệt đối. Vừa khi chạm mắt, người dùng đã háo hức muốn nếm thử hương vị của dòng vang này. Cùng với đó, hương vị rượu lan tỏa ngào ngạt kích thích mọi giác quan. Khi nhấp ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ hương vị trái cây ngọt ngào. Chúng là cam, quýt, bưởi cùng một số loại táo xanh, dứa….Xen lẫn mùi hương hoa hồng, thảo mộc, sả, gia vị hòa quện với nhau vô cùng hài hòa.
Tuy cấu trúc vang đơn giản, nhưng nó thừa sức hút hồn bất kì ai. Nhờ vào hàm lượng tannin dồi dào nên vang sở hữu kết cấu rất vững chắc, dẻo dai. Độ chua thanh càng tăng thêm khẩu vị dẫn tới một trải nghiệm đầy đủ sắc thái, tuyệt vời. Để lại kết thức dẻo dai, dài lâu khiến bao người si mê.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco
Nho Glera được chọn làm nguyên liệu để làm ra dòng vang nổ này. Cùng với phương pháp sản xuất nhiều công đoạn cầu kì. Còn có tình yêu nghề, tâm huyết của nhà làm rượu gửi gắm vào chai vang này. Trước tiên, nho sẽ thu hoạch thủ công ở độ chín hoàn hảo nhất. Tiếp theo, nho được chuyển về nhà máy tuyển chọn những trái chất lượng nhất.
Sau đó, nho được cho vào nghiền ép và lên men trong các thùng thép không gỉ một thời gian. Tiếp đó, vang được cho vào ngâm trong các thùng gỗ sồi lớn để hương vị trưởng thành. Công đoạn sản xuất kết thúc bằng bước lên men thứ cấp trong các chai thuỷ tinh kín. Sau cùng, vang được hoàn thiện bao bì sản phẩm rồi đưa chúng ra thị trường tiêu thụ.
Hướng dẫn thưởng thức Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco
Chai vang này được thưởng thức ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá để duy trì độ tươi mát. Trước khi dùng bạn nên bảo quản vang trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Rượu cũng ngon hơn khi dùng kèm các món hải sản như hàu nướng, cá hồi hay tôm, mực hấp. Ngoài ra, vang có thể kết hợp cùng các món tráng miệng như trái cây, bánh ngọt, trái cây khô….
Ở Việt Nam, nhiệt độ không ổn định dễ ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Chính vì vậy, vang bảo quản tốt nhất trong tủ rượu chuyên biệt để hương vị vang luôn thơm ngon. Hoặc bạn có thể để vang nơi thoáng mát, nhiệt độ phòng không quá 30 độ C.
Chưa có đánh giá nào.