Mỗi dòng rượu vang lại có phong cách cũng như hương vị và mục đích thưởng thức khác nhau. Những dòng vang nổ luôn được dùng để mở màn của mọi cuộc vui với hương vị nhẹ nhàng. Có một dòng rượu vang nổ thuộc phân khúc tầm trung nhưng có chất lượng rất tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn. Đó là dòng rượu vang nổ Gran Baron Cava Brut Reserva đến từ Tây Ban Nha. Rượu mang đến những khám phá thú vị cùng ấn tượng khó quên cho người dùng. Sự góp mặt của vang luôn mang đến không khí vui nhộn, ấm cúng. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua chai champagne tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut Reserva
Nhà sản xuất Gran Baron đã phối hợp ba giống nho để làm nên chai vang này là giống nho Macabeo, Parellada và Xarello. Đây là những giống nho được trồng phổ biến ở vùng D.O.Cava. Đây là vùng làm vang lâu đời thuộc xứ Catalunya, thuộc vùng đông bắc Tây Ban Nha.
Rượu có ngoại hình đẹp mắt với màu xanh lá cùng nhãn mác màu đen toát lên sự sang trọng. Đi vào thưởng thức, rượu hiện ra với màu vàng nhạt thanh lịch, tươi tắn. Những ánh sắc ấy càng lan tỏa mạnh mẽ khi thưởng thức trong không gian lãng mạn. Bên cạnh đó, rượu bổ xung hương thơm tươi mát của trái cây tươi và nho. Gợi đến mùi hương của cam vàng, chanh, táo, dứa cùng chút hương hoa. Rượu còn gây chú ý với mùi hương vani, mật ong, trái cây khô và chút khoáng chất.
Từng tầng hương xâm chiếm toàn bộ các giác quan mang đến cảm giác ngất ngây. Với độ chua dịu dàng, vị chát thấp hài hòa cùng vị ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Chúng dễ dàng chinh phục khẩu vị của người dùng ngay ngụm đầu tiên. Rượu có độ cồn 12% rất nhẹ nên ai cũng thưởng thức được. Đặc biệt, rượu rất được lòng phái nữ và trở thành thức uống tinh thần của họ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut Reserva
Chai rượu vang này dùng ở nhiệt độ lý tưởng từ 5 đến 7 độ C. Trong quá trình uống ngâm vang trong xô đá để giữ độ mát lạnh và uống ngon hơn. Ngoài ra, các món ăn kết hợp giúp hương vị tròn trịa, đầy đặn và mang đến bữa ăn hoàn hảo. Những món ăn như trứng cá tầm, súp gà nấm, các món chế biến từ hải sản, thịt trắng,… Hay có thể dùng cùng các món tráng miệng như trái cây, hoa quả sấy, các loại bánh.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp rọi vào. Tốt nhất nên bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.