Rượu vang Nam Phi Radford Dale Vinum Chenin Blanc được coi là tuyệt phẩm của hãng rượu Radford Dale. Vang hội tụ đầy đủ những phẩm chất đặc biệt người dùng cần. Kể từ khi có mặt trên thị trường, vang đã tạo được ấn tượng riêng trong lòng tín đồ yêu vang. Bởi hương vị đậm đà cùng sắc màu quyến rũ khiến ai uống cũng bị mê hoặc. Vì vậy, rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc, làm quà biếu tặng….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Vinum Chenin Blanc
Rượu mang trong mình mùi vị nồng nàn tạo ấn tượng ngay khi xuất hiện. Bên cạnh đó, vang có màu vàng nhạt, thanh lịch bới gam màu nhã nhặn. Ngoài ra, nhờ được trưởng thành từ loại nho quý nên hương vị rượu đa dạng, đậm đà. Từng ngụm vang khi lan tỏa trong khoang miệng mang đến mùi trái cây tươi mới như cam, táo, dứa, lê… Tô điểm thêm hương hoa, vanin chút một ong cùng hương gỗ sồi mềm mại. Tạo nên những nốt hương trầm bổng khó ai đoán trước được.
Đến khi thưởng thức, từng giọt vang sánh minh nhấn chìm vị giác người dùng trong men say của hương vị. Sở hữu độ chua hoàn hảo, tannin tròn trịa mang đến sự cân bằng. Rượu mang đến cảm giác ấm áp khi uống đồng thời đê lại kết thúc mềm mại, thơm ngon đến giọt cuối cùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Vinum Chenin Blanc
Rượu được làm hoàn toàn từ loại nho Chein Blanc danh giá của vùng Stellenbosch. Đây là giống nho làm nên tên tuổi những dòng rượu vang trắng thơm ngon. Những hương vị ấy làm biết bao người xao xuyến, nhớ nhung. Nho đến thời điểm chín mọng được thụ hái bằng tay đưa về nhà máy. Tại đây, nho được phân loại cẩn thận chọn lọc những trái tươi ngon nhất.
Sau đó cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp luôn được kiểm soát chặt chẽ. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng. Hoàn tất quy trình, vang được đóng chai, dán nhãn và xuất ra ngoài thị trường. Tất cả các công đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Vinum Chenin Blanc
Chai vang trắng này có nồng độ cồn 12,5% tương đối thấp cùng chất rượu sánh mịn rất dễ uống. Vì vậy, rượu thích hợp với nhiều thực khách, nhất là người ưa nhẹ nhàng. Chính điều này, nhiều thực khách lựa chọn vang thưởng thức trong bữa cơm hàng ngày. Mang đến bầu không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui cùng những cảm xúc thăng hoa.
Bên cạnh đó, rượu kết hợp với món ăn sẽ hơn ngon như salami, thịt cừu, pho mai, các món thịt nguội, đùi lợn muối… Vang có thể kết hợp với các món ăn Việt như tôm nướng pho mai, cá chiên, ngao hấp, ốc nướng, chả ốc… Nhiệt độ thưởng thức rượu khoảng 17 đến 19 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.
Chưa có đánh giá nào.