Rượu vang Mỹ giờ đây không còn xa lạ với người yêu vang trên thế giới. Họ khẳng định tên tuổi rượu bằng chất lượng hảo hạng. Trong đó phải kể đến chai rượu vang Mỹ Silverado Solo Cabernet Sauvignon đến từ vùng Napa Valley. Rượu chứa đựng hương vị thơm ngon cùng sắc màu quyến rũ khiến bao người si mê. Nó trở đã thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc sang trọng. Chắc chắn chai rượu vang đỏ này sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc thăng hoa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Silverado Solo Cabernet Sauvignon
Rượu đựng trong chai thủy tinh màu đen toát lên vẻ huyền bí kích thích sự tò mò của khách hàng. Khi rót ra ly, rượu có màu đỏ đậm cùng những ánh sắc quyến rũ vô cùng hấp dẫn. Những sắc màu ấy được ví như viên đá quý hiếm khiến người ta ngắm nhìn mãi. Cùng với đó, rượu bổ xung hương thơm nồng nàn của nho chín và trái cây chín mọng. Những làn hương tuy mỏng manh nhưng đủ sức hạ gục trái tim mọi thực khách.
Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương của thảo mộc, gia vị, tuyết tùng, cam thảo cùng hương gỗ sồi mượt mà. Từng tầng hương đua nhau lan tỏa mang đến sự tươi mới, đậm đà. Hương vị đó sẽ mang đến cảm giác vô cùng mới mẻ, thăng hoa cho thực khách. Với độ chát cao nhưng mượt mà xen lẫn vị chua nhẹ tạo nên tổng thể hoàn hảo cho vang. Độ cồn rượu đạt 14,5%, ở mức vừa phải nên thích hợp với hầu hết thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Silverado Solo Cabernet Sauvignon
Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Nguyên liệu sản xuất được chọn là giống nho Cabernet Sauvignon sinh trưởng tại vùng Napa Valley. Nơi đây có khí hậu ấm áp cùng thổ nhưỡng lý tưởng cho nho phát triển. Điều kiện đó đã giúp tạo nên những trái nho có hương vị đặc biệt mà không nơi nào có được.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công cẩn thận để đảm bảo chất lượng. Vận chuyển về nhà máy nho được tuyển lựa lại rồi cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó, rượu được lão hóa thời gian dài trong thùng gỗ sồi để hương vị đạt đến đỉnh cao. Bước này rất quan trọng nên luôn được giám sát bởi các chuyên gia. Rượu đạt mọi tiêu trí được đem đóng chai rồi để nghỉ thêm thời gian trước khi cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Silverado Solo Cabernet Sauvignon
Chai rượu vang này thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ cho hương vị hoàn hảo nhất. Vì vậy, cần làm lạnh vang trước khi thưởng thức. Để thực hiện điều này bạn có thể bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá. Bạn cũng nên cho vang thở khoảng 30 phút trong bình decanter để làm mềm các hợp chất và uống ngon hơn. Ngoài ra, những món ăn dùng kèm với vang sẽ mang đến hương vị đậm đà, tròn đầy cùng dư vị khó quên. Tiêu biểu là những món chế biến từ thịt đỏ như bò xào nấm, bò bittet, cừu nướng tảng, cari bò, bò lúc lắc,… Hay các món đơn giản như salat, pho mai, xúc xích, thịt nguội, salami,… Rượu dùng còn dư cần bảo quản trong tủ lạnh và uống trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.