Rượu Vang Mỹ Robert Mondavi Maestro 50Th

Xuất xứ

Mỹ

Vùng làm vang

Napa Valley

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot, Petit Verdot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Robert Mondavi

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH_M3510 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Mỹ Robert Mondavi Maestro 50Th là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi thực khách. Rượu mang trong mình sắc màu tươi tắn cùng hương vị thơm ngon. Với mức giá khá cao nhưng chắc chắn vang mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Ngay khi có mặt trên thị trường, rượu nhanh chóng chiếm trọn trái tim người tiêu dùng. Chai vang này thường được thưởng thức trong những khách sạn, nhà hàng sang trọng. Hay xuất hiện trong những giỏ quà tặng những dịp lễ tết.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Robert Mondavi Maestro 50Th

 

Rượu xuất hiện với màu đỏ ruby rực rỡ cũng những ánh sắc lung linh. Ngay khi xuất hiện, vang thu hút mọi ánh nhìn khiến ai cũng mê mẩn. Cùng lúc đó, hương thơm trái cây ngọt ngào lan tỏa khắp không gian. Chúng tấn công mạnh tới các giác quan thôi thức người dùng thưởng thức ngay. Trong đó, có anh đào, mận chín và dâu tây. Ngoài ra, mùi các loại gia vị tự nhiên, thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng và gỗ sồi mượt mà.

Nhưng đừng vội ngất ngây quá trong màu sắc hay hương thơm. Bởi khi thưởng thức, độ tannin mượt mà xen lẫn độ chua êm ái tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Vì vậy vang ngon nhưng không ngán, uống nhiều cũng không cảm thấy chán. Kết thúc  êm đềm để lại dư vị mượt mà và dài lâu. Nồng độ cồn trong vang rơi vào mức 13,5% ở mức vừa phải thích hợp với mọi thực khách.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Robert Mondavi Maestro 50Th

 

Rượu được làm nên từ nhiều loại nho nổi tiếng của vùng Napa Valley. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng tạo nên hương vị đặc biệt. Cùng với phương pháp sản xuất cầu kì đã tạo nên chai vang tuyệt hảo. Khi nho chín được bàn tay tỉ mỉ của những nghệ nhân lành nghề hái xuống. Sau khi đưa về nhà máy, chúng được sàng lọc cẩn thận để chọn ra những trái tốt nhất. Tiến hành sơ chế rồi đưa vào máy nghiền ép cho lên men.

Để hoàn thiện hương vị của chúng, cần thêm một thời gian dài lão hoá. Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi khoảng 24 tháng. Khi kết thúc khoảng thời gian này, hương vị rượu đã đạt chất lượng đề ra. Rượu sẽ được lọc sạch rồi đóng chai để nghỉ thêm thời gian. Khi rượu chín muồi được kiểm tra lần nữa trước khi tung ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Robert Mondavi Maestro 50Th

 

Chai vang ngon nhưng nếu bạn không biết thưởng thức đúng cách thì cũng trở nên hoài phí. Vì vậy, hãy nhớ kĩ những điều cần lưu ý sau. Thứ nhất, vang hợp với các món ăn như bít tết, thịt nướng, sốt vang, cà ri hay các món salat…. Cùng với đó, rượu được phục vụ ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Đặc biệt, rượu cần để thở decanter giúp các hợp chất mềm mại, dịu êm hơn. Lưu ý, một chai vang khi mở ra nên thưởng thức trong 3 đến 4 ngày để đảm bảo hương vị thơm ngon.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Mỹ Robert Mondavi Maestro 50Th”