Rượu Vang Mỹ Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon là siêu phẩm của hãng rượu Raymond. Vang là lựa chọn hoàn hảo của của những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Sự xuất hiện của vang khiến bầu không khí trở nên sôi động và tràn đầy năng lượng. Hương vị rượu thơm ngon độc đáo cùng sắc màu tinh tế làm tan nát biết bao trái tim người dùng. Đây cũng chính là lý do vang được các tín đồ yêu vang săn lùng và nằm trong bộ sưu tập của họ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon
Choàng lên mình màu đỏ sậm cùng những sắc màu bí ẩn thu hút sự chú ý của người dùng. Khi được rót ra ly vang càng khiến người dùng say đắm và muốn được thưởng thức ngay. Cùng với đó, hương thơm phức hợp, mạnh mẽ của các loại trái cây chín mọng đua nhau lan tỏa. Nhấp một ngụm, thực khác cảm nhận rõ hương thảo mộc, cacao, gia vị cùng hương gỗ sồi đậm đà.
Tất cả hòa quện vào nhau một cách tinh tế, độc đáo có sự phá cách tuyệt vời trong hương vị. Đêm đến cho người dùng những cảm giác khoan khoái và cuối vị đọng lại sự tươi mới, tròn đầy sau khi uống. Ngoài ra, vang đạt nồng độ cồn 14,5% khá cao để lại hậu vị mạnh mẽ, dài lâu. Chai vang này phá tan khoảng cách giữa người với người và khiến mọi người gẫn gũi nhau hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon
Rượu được trưởng thành từ loại nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng bậc nhất thế giới. Khi trồng tại vùng Napa Valley, giống nho này bộc lộ hết những ưu điểm vượt trội tạo nên hương vị vang thơm ngon khác lạ. Cũng chính vì vậy, Raymond đã nhào nặn cùng bí quyết riêng tạo nên chai vang đặc trưng của vang đỏ Mỹ. Vang có khả năng thu hút và để lại dấu ấn khó quên trong lòng bất cứ ai đã từng thưởng thức vang.
Để gây được tiếng vang lớn trên thị trường, rượu trải qua quá trình sản xuất đầy khắt khe cùng bàn tay tài năng của nhà làm rượu. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, theo phương pháp hữu cơ để có hương vị thơm ngon mới lạ. Đến mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay tuyển lựa cẩn thận mang về nhà máy. Tại đây, nho được tuyển lựa lại cho vào nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ. Sau khi kết thức lên men, rượu được ngâm ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi. Thành phẩm đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon
Chai vang đỏ này thưởng thức lạnh rất ngon, nhiệt độ khuyên dùng dao động từ 17 đến 19 độ C. Bên cạnh đó vang cần để thở decanter ít nhất 30 phút để chất rượu dịu xuống và tăng thêm mùi vị. Lựa chọn món ăn kết hợp cùng như pho mai, thịt nguội, pizza, mì ý, khoai tây chiên lắc pho mai…..Mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn cùng ấn tượng khó quên. Chai rượu này chắc chắn không làm thực khách thất vọng. Hãy tận hưởng rượu cùng người thân, bạn bè để cảm nhận hết giá trị của rượu.
Chưa có đánh giá nào.