Có lẽ đã từ bao giờ mà vang Pháp đã đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng. Không chỉ bởi những chai vang nổi tiếng như vang đỏ, vang trắng. Thì Pháp còn có những chai vang hồng nhẹ nhàng, dễ thương đến không ngờ. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến chai rượu vang hồng H&B Cotes De Provence. Mang trong mình hương vị ngọt ngào, sắc màu tinh thế khiến người dùng xao xuyến.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hồng H&B Côtes De Provence
Màu sắc chính là điểm nhấn đầu tiên khiến vang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Sở hữu cho mình màu hồng phấn nhẹ nhàng, ngọt ngào. Rượu đã khiến biết bao trái tim của thực khách phải thổn thức. Ngay khi rót ra ly, mùi thơm quyến rũ cùng chất vang sánh mịn gây kích thích khứu giác. Khiến cơ thể bỗng chốc trở nên bay bổng, lâng lâng đến khó tả.
Điều khiến vang được ưa chuộng và phổ biến hiện nay không chỉ bởi màu sắc mà nó còn ở hương vị. Rượu là sự pha trộn hài hòa từ ba loại nho khác nhau. Khi thưởng thức bạn sẽ thấy hương vị phong phú của trái cây. Hơn thế nữa, hương vị còn được bổ sung thêm hương hoa, vani, thảo mộc. Thoang thoảng đâu đó bạn sẽ thấy chút đắng nhẹ từ socola và thơm nồng của cam thảo. Tất cả hương vị hòa quyện với nhau khiến rượu trở nên rực cháy, sôi động hơn bao giờ. Để rồi khép lại trong vòm miệng sự mượt mà, dẻo dai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hồng H&B Côtes De Provence
Để có thể giữ được hương tự nhiên, tinh túy nhất của nho thì việc chọn phương pháp vô cùng quan trọng. Rượu sử dụng phương pháp cổ truyền cùng bí quyết riêng. Nho sau khi chín sẽ được thu hoạch bằng tay và đưa về nhà máy sản xuất để chọn lọc. Những trái nho chín đều, mọng nước sẽ được đưa vào hệ thống máy ép để lấy nước.
Hỗn hợp được lên men ở nhiệt độ thích hợp luôn được giám sát để đảm bảo chất lượng. Sau khi lên men, rượu được ngâm ủ vài tháng để tạo thêm mùi vị và ổn định. Quá trình này sẽ luôn có sự giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia. Tiếp đó, rượu sẽ được đưa đi đóng chai và mang ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hồng H&B Côtes De Provence
Chai vang này có độ cồn nhẹ nhàng cùng cấu trúc hài hòa rất chiều miệng người dùng. Chính vì vậy, rượu thích hợp với mọi thực khách. Đồng thời, rượu thưởng thức trong mọi bữa tiệc mang đến không khí vui tươi, ấm cúng. Rượu được nhiều chị em ưu chuộng với sắc màu quyến rũ, lãng mạn.
Rượu thưởng thức chọn vẹn hương vị ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C. Ngoài ra, rượu được phụ vụ cùng các món ăn như cá nướng, tôm chiên, salat, hàu nướng phô mai, gà nướng, vị quay, các món cuộn…. Hai hương vị hòa quện vào nhau tạo nên hương vị đậm đà, sâu lắng.
Chưa có đánh giá nào.