Rượu vang hồng được cái chuyên gia mô tỏ là thức uống có màu hồng nhạt hoặc cam nhạt, có thể màu cà rốt. Nó mang sắc thái của loại vang khô chua, tươi mát, lại pha chút vị tannin dịu nhẹ của vang đỏ. Vang hồng rất phổ biến ở Pháp, với nhiều thứ hạng từ bình dân đến cao cấp. Rượu vang hồng Chateau Le Grand Vedus Bordeaux được làm từ hai giống nho Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon làm nên thứ rượu tuyệt vời. Thực khách thấy ngỡ ngàng trước hương vị, chất lượng của rượu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang hồng Chateau Le Grand Vedus Bordeaux
Sự phối hợp hài hòa giữa hai giống nho tạo nên màu hồng ánh cam rất lạ mắt. Màu sắc rượu càng tỏa sáng khi rót ra ly khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Mỗi khi rượu xuất hiện đều là tâm điểm chú ý, đặc biệt rượu rất được phái nữ ưa chuộng. Khi thưởng thức, hương thơm bay ra ngào ngạt các loại trái cây chín như sim đen, mận, ớt chuông. Hòa quện thêm mùi hương hoa, socola, một chút béo ngậy kem tươi, bơ tươi.
Những tầng hương thơm ngát, tươi ngon đi vào đánh thức mọi giác quan mang đến cảm giác dễ chịu. Từ đầu tới cuối hương vị rượu đồng nhất để lại kết thúc đầy thương nhớ. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5% và lượng tannin mềm mượt đi vào tâm trí người dùng. Hậu vị mượt mà, dai dẳng lưu lại dài lâu sâu nhiều giờ thưởng thức.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang hồng Chateau Le Grand Vedus Bordeaux
Để rượu phát huy được hết ưu điểm của bản thân. Hãy dùng kèm với món ăn cùng như salat rau củ, các món ăn chế biến từ hải sản, thịt gà nướng, vịt quay, thịt bò xào…..Cũng giống như các dòng vang khác, rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C. Rượu được ngâm xô đá suốt thời gian dùng để giữ độ mát lạnh uống sẽ ngon hơn. Rượu đã mở nút khuyên dùng trong 2 ngày để hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.