Rượu vang Đức Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein vừa đẹp về hình thức, vừa ấn tượng về hương vị. Không phải ngẫu nhiên mà chai rượu có sức hút lớn với khách hàng khắp nơi. Vậy để làm rõ được mê lực của dòng vang này, hãy đi vào tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đức Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein
.Rượu có vẻ ngoài bảnh bao sang trọng cùng hương vị thơm ngon khó cưỡng. Kể từ khi ra mắt, nó đã được nhận định là dòng vang tuyệt vời sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng 13% cực dễ uống, trở thành thức uống đích thực trong các bữa tiệc. Nó sẽ giúp đẩy cao không khí ấm cúng, gắn kết mọi người mà lại không gây ra cảm giác say xỉn.
Rượu có màu đỏ ruby tươi tắn ẩn chứa bên trong chai thủy tinh được thiết kế sang trọng. Khi vừa bật nắp, mùi hương rượu quyến rũ ngay lập tức đánh thức khứu giác. Từ những ngụm rượu đầu tiên, người dùng sẽ cảm nhận được vị hoa quả lan tỏa khắp vòm miệng. Đó là phức hợp giữa trái nho chín mọng điểm xuyết thêm một số loại trái cây khác. Bên cạnh đó, trong quá trình ngâm ủ hương gỗ sồi đã quyện vào tạo nên nét hấp dẫn riêng của rượu. Chất tannin dày dặ, độ chua thấp làm nên cấu trúc hoàn hảo. Giúp cho thực khách có những trải nghiệm xúc giác hoàn hảo nhất. Khi kết thúc, rượu lưu lại dư vị rất êm ái kéo dài cực lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đức Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein
Nho đến vụ thu hoạch sẽ được người nông dân thu hái cẩn thận bằng tay. Sau đó chúng sẽ được vận chuyển về nhà máy tiến hành sơ chế. Sau hàng loạt công đoạn sơ chế là quá trình ép lấy nước và lên men. Việc lão hoá nho được thực hiện tỉ mỉ dưới nhiệt độ chuẩn giúp đảm bảo chất lượng. Công đoạn này được thực hiện trong các thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài 2 năm. Hoàn tất quá trình, rượu được đóng chai, dán nhãn để nghỉ thêm thời gian trước khi xuất xưởng. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng vừa có ngoại hình đẹp, vừa có hương vị hảo hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đức Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dòng vang này rơi vào khoảng 16 đến 16 độ C. Nhiệt độ này sẽ giúp cho rượu toả hết hương vị thơm ngon vốn có. Về mặt ẩm thực, việc kết hợp rượu với các món thịt đỏ chế biến theo kiểu phương Tây. Một số món như bít tết, sườn cừu nướng… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng bữa ăn.
Ngồi nhâm nhi ly vang mát lạnh sau ngày làm việc căng thẳng giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu.
Chưa có đánh giá nào.