Phần lớn thung lũng Barossa miền nam nước Úc đều có khí hậu rất thuận lợi. Do đó, những vườn nho nơi đây đều phát triển tốt và cho năng suất cao. Nhờ vậy, rượu vang có xuất thân từ vùng này đều mang hương vị tươi mát tròn trịa. Thật trùng hợp khi chai rượu vang đỏ Yalumba The Signature cũng sinh ra từ cái nơi này. Chai vang này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Rượu xuất hiện trong những bữa tiệc sang trong nâng tầm của bữa tiệc lên đẳng cấp khác.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Yalumba The Signature Cabernet Sauvignon Shiraz
Rượu được làm từ hai giống nho hảo hạng nhất vùng Barossa của Úc là Cabernet Sauvignon và Syrah. Mang đến hương vị trái nho không chỉ thơm ngon mà còn mang một hương vị rất khác. Từ khi ra mắt, chai rượu đã không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường. Mặc dù giá thành không hề rẻ nhưng chai rượu đã chinh phục được mọi đối tượng khách hàng. Hiện nó đang là đối thủ đáng gờm với nhiều dòng vang khác cùng phân khúc trên thị trường. Ngoài ra, rượu nồng độ vừa phải chỉ 14% nên rất an toàn. Chị em phụ nữ, những người chưa thử qua rượu cũng có thể an tâm sử dụng dòng vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Yalumba The Signature Cabernet Sauvignon Shiraz
Chai vang này sở hữu màu sắc vô cùng đẹp mắt khiến vạn người mê. Đó là đỏ mận hơi ánh tím, đặc trưng của giống nho hai giống nho này. Trái nho chín quyện cùng hương thơm của anh đào, mận chín và các loại trái cây chín đen. Chúng còn được điểm xuyết thêm bởi các loại gia vị tự nhiên, khoáng chất. Kết cấu vang chắc chắn dễ dàng kích thích xúc giác khách hàng. Lượng tannin mềm mại, độ acid dịu dàng mang đến cấu trúc bền vững. Bên cạnh đó, rượu tạo nên cảm giác đầy thú vị trong khoang miệng người thưởng thức. Ai đã từng thưởng thức vang chắn chắn sẽ nhớ mãi hương vị này.
Để rượu được ngon nhất, khách hàng nên ướp lạnh rượu trước khi sử dụng. Với dòng vang này, nhiệt độ gợi ý cho quý khách là 16 đến 18 độ C. Rượu rất phù hợp khi thưởng thức cùng các món nướng thơm ngon, đặc biệt là sườn bò BBQ. Một bữa tiệc ngoài trời cùng các món nướng thơm ngon thưởng thức cùng chai vang này thì quá tuyệt vời. Rượu khấy động bầu không khí, mang mọi người gần nhau hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Yalumba The Signature Cabernet Sauvignon Shiraz
Quá trình thu hoạch nho được thực hiện hoàn toàn thủ công. Và còn được thực hiện bởi chính tay những người nông dân nhiều kinh nghiệm. Khi thu hoạch xong, nho chín được bàn giao về nhà máy. Tại đây, hoàn tất sơ chế cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ ở điều kiện nhiệt độ lạnh.
Sau đó rượu nho được chuyển qua ủ trong những thùng gỗ sồi Mỹ, Pháp suốt 20 tháng. Khi rượu đã đủ tiêu chuẩn, chúng sẽ được đem đi lọc, đóng chai để ổn định thêm một thời gian ngắn. Kết quả thu được thành phẩm thơm ngon đưa tới tay người tiêu dùng.
Chưa có đánh giá nào.