Chai rượu vang đỏ Yalumba Barossa Bush Vine Grenache nổi tiếng với hương vị đậm đà bậc nhất. Loại rượu này mang lại hương vị đặc biệt và giá trị cảm nhận tiệm cận độ hoàn hảo. Đây là sản phẩm của thương hiệu Yalumba – một nhà vang danh tiếng nước Úc.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Yalumba Barossa Bush Vine Grenache
Chai vang là một trong những niềm tự hào của ngành rượu vang Úc. Nguyên liệu chính để sản xuất loại rượu này là giống nho Grenache. Đây được coi là giống nho lý tưởng để sản xuất rượu vang đỏ ở quốc gia xinh đẹp này. Nho có hương vị độc đáo tạo nên hương vị đáng ngạc nhiên khiến ai cũng mê. Được sản xuất bằng tâm huyết của nhà làm xuất, chai vang đã thu trọn cả tinh hoa từ vùng đất tạo ra nó. Vang không kén người uống, do đó nó có thành tích bán ra khá cao trên thị trường. Đồng thời, vang là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Yalumba Barossa Bush Vine Grenache
Rượu có màu hồng ngọc rất hấp dẫn tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho người dùng. Hương vị rượu là một phức hợp ấn tượng, hài hoà. Đó là sự tổng hoà của dâu tây, mận đỏ làm trái nho chín được nổi bật lên trên hết. Rượu toát ra vẻ hài hòa hiện đại khi mùi hương ngập tràn trong khoang mũi.
Khi thưởng thức, loại rượu này có vị chua nhẹ từ acid hoà cùng lượng tannin mềm mại. Đó là một công thức cân bằng hoàn hảo để lại cho người dùng dư vị khá hài hòa, lưu luyến trong vòm miệng. Ngay cả khi rượu đã hết, nhưng ta vẫn thấy hương vị còn phảng phất đâu đây. Loại rượu này có nồng độ 14% khá tinh tế, chứng tỏ hương vị vô hạn của nó. Vì vậy, nếu bạn có cơ hội để thử thì vang hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Yalumba Barossa Bush Vine Grenache
Nho chín được các người nông dân lành nghề thu hái bằng phương pháp thủ công tỉ mỉ. Thời điểm thu hoạch diễn ra khi nho đạt chất lượng cao nhất. Sau đó, chúng phải trải qua hàng loạt công đoạn xử lý ban đầu. Sau khi hoàn tất sơ chế, nho được ép cho lên men bắt đầu dưới sự hỗ trợ của một số loại men tự nhiên.
Suốt quá trình này, nhà vang luôn tiến hành giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng rượu tốt nhất. Sau quá trình lên men, rượu sẽ được chuyển sang ủ tại các thùng gỗ sồi Pháp trong một khoảng thời gian nhất định. Trước khi đến tay những khách hàng sành sỏi, rượu còn phải đem lọc sạch tạp chất rồi mới hoàn thiện bao bì.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Yalumba Barossa Bush Vine Grenache
Sẽ rất tuyệt vời khi bạn kết hợp rượu với các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, bánh mì thịt heo. Sự kết hợp này sẽ là cơ hội đẩy hương vị tuyệt vời của vang bùng nổ cao nhất. Một điều rất quan trọng, để cảm nhận được hương vị xuất sắc nhất của rượu. Nhiệt độ thưởng thức dòng rượu này ở nhiệt độ là 16 – 18 độ C bạn nhé!
Chưa có đánh giá nào.