Rượu vang Tây Ban Nha đã đi sâu vào tiềm thức con người nhờ vào chất lượng tuyệt vời cùng mẫu mã đa dạng. Phải kể đến, chai rượu vang đỏ V8 Valquejigoso mang thương hiệu lừng danh Valquejigoso. Rượu được chuyên gia đánh giá cao từ hình thức đến chất lượng bên trong. Với màu sắc độc đáo cùng hương vị tinh tế dễ dàng chinh phục mọi thực khách. Nhờ vậy, rượu trở thành thức uống trong những bữa tiệc sang trọng, sa hoa. Vào dịp lễ tết, chai rượu vang đỏ này có thể dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ V8 Valquejigoso
Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm cùng những ánh sắc bí ẩn kích thích sự tò mò của người dùng. Sắc màu rượu được mô tả như viên đá quý hiếm được cất giữ cẩn thận. Càng ngắm người dùng càng bị lôi cuốn không thoát ra được và muốn thưởng thức ngay. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm trái cây phức hợp như mận, việt quất, mâm xôi, sim, dâu rừng.
Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương của thảo mộc, tiêu, gia vị, da thuộc, bánh mì nướng, cam thảo cùng hương gỗ sồi mượt mà. Từng tầng hương đan xen lẫn nhau tạo nên hương vị đậm đà, phong phú. Với sự hài hòa giữa vị chát vừa phải, vị chua dịu dàng cùng chút vị ngọt. Vang mang đến sắc thái riêng cùng những cảm xúc mới lạ, thăng hoa. Rượu có độ cồn 15%, không quá cao nên thích hợp với hầu hết mọi người. Rượu thích hợp nhâm nhi từng chút để từ từ cảm nhận hương vị.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ V8 Valquejigoso
Chai rượu này được làm nên từ các loại nho chính như Cabernet Sauvignon, Syrah, Tempranillo cùng một số giống nho khác. Tất cả các giống nho đều được trồng ở Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng của nhà làm rượu. Vì vậy đã tạo nên hương vị xuất sắc cùng những ưu điểm vượt trội in sâu trong kí ức người dùng. Các bước sản xuất đều được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận để vang đạt đỉnh cao của chất lượng.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công để tránh dập nát rồi vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, tiến hành các công đoạn tiếp theo trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên menluôn được giám sát bởi chuyên gia để tránh sai xót không nên có. Sau đó, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi thời gian dài để tạo thêm mùi vị và mềm mại hơn. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn sẽ được đem đóng chai rồi để nghỉ trong hầm rượu thời gian. Cuối cùng, những chai vang với chất lượng tốt nhất được đưa đến tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ V8 Valquejigoso
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ đạt hương vị tốt nhất. Vì vậy, trước khi thưởng thcứ cần làm lạnh vang trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá. Do được ngâm ủ kĩ nên cần cho vang cần thở trong bình decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng. Quá trình này giúp vang ô xi hóa, tannin bớt nồng, mềm mại và thơm ngon hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng lý tưởng như các món nướng, thịt quay, thịt chiên, hay các món chế biến từ thịt đỏ,… Hay những món như pho mai, thịt nguội, salami, salat, pizza.
Để lưu giữ được lâu nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản. Có thể để vang nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh sáng mặt trời.
Chưa có đánh giá nào.