Đối với những tín đồ vang Ý, chắc hẳn rượu vang đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone không còn xa lạ. Rượu là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà làm vang nổi tiếng Tini . Sở hữu giá thành phải chăng cùng hương vị ngọt ngào sâu lắng. Rượu được biết đến với hương vị làm say đắm lòng người. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hương vị tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone
Khi thưởng thức, người dùng cảm nhận rõ hương các loại trái cây tươi. Gợi đến hương của dâu tây, anh đào hay mận chín… Sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp vang đảm bảo được sự phong phú trong các lớp hương. Càng thưởng thức, bạn có thể nhận thấy các nốt hương mới của tuyết tùng, bạc hà và thảo mộc. Nốt hương này sẽ làm mới vị giác của bạn, đồng thời làm phong phú của hương vị vang. Vang sẽ để lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng không bao giờ quên.
Màu sắc của vang cũng là một yếu tố quan trọng giúp vang chiếm trọn sự chú ý của khách hàng. Sở hữu màu đỏ ruby đậm đà vô cùng hấp dẫn. Vang giống như một đóa hồng kiêu sa đang khoe sắc dưới ánh nắng ban mai. Ngoài ra, màu vang còn tượng trưng cho những điều tốt đẹp, may mắn. Kết hợp cùng thiết kế sang trọng, chai vang này sẽ rất phù hợp làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Với nồng độ nhẹ nhàng 12%, rượu sẽ mang đến cấu trúc vang rất mịn màng, dễ uống. Chai vang này có thể phù hợp với tất cả mọi người, ngay cả những người mới bắt đầu thưởng vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone
Chai vang nà được làm nên từ hai giống nho Sangiovese, Cabernet Sauvignon. Vì được trồng tại vùng đất Rubicone danh tiếng nên nho mang đến hương vị hoàn hảo. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn để ra nên mang những sắc thái riêng.
Rượu được sản xuất theo quy trình riêng biệt của nhà sản xuất Tini. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phương pháp thủ công và thiện đại. Những trái nho sẽ được thu hoạch và sơ chế kĩ càng chọn những trái tươi ngon nhất. Sau đó cho vào nghiên ép bằng máy móc hiện đại và tiến hành lên men. Kết thúc quá trình, rượu được chuyển ngâm ủ vài tháng để chín muồi. Khi đạt tất cả các tiêu chuẩn để ra thì rượu được đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cho tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone
Rượu sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, bình yên mỗi khi thưởng thức. Rượu cũng sẽ là người bạn tri kỉ chia sẻ với bạn những muộn phiền cuộc sống. Còn gì hoàn hảo hơn, khi có thể thưởng thức một ly rượu thơm ngon sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, vang còn mang lại những lợi ích rất tốt cho sức khỏe như ngăn ngừa các bệnh liên quan đếm tim mạch,…
Để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị vang thì đó là được coi là một nghệ thuật. Trong đó, những người thưởng vang cần nắm chắc được các cách dùng vang. Thực khách nên dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ C. Đồng thời, Vang dùng chung với một số món như thịt nướng, bò xào, sườn nướng, các món hầm…
Chưa có đánh giá nào.