Rượu vang hiện trở thành thức uống không thể thiếu cho các bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, sự kiện, gặp gỡ bàn bè hay biếu tặng. Với giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo có dòng rượu vang đỏ Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot của Úc. Rượu được nhiều người yên mến có hương vị đặc sắc, đậm đà và để lại nhiều cảm xúc sau mỗi lần thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot
Rượu được kiến tạo nên từ ba loại nho là Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot ở vùng Victoria. Đây là vùng chiếm sản lượng rượu vang lớn nhất nước Úc. Với nhiều nhà làm rượu danh tiếng như Taltarni làm ra thứ rượu làm say mê lòng người. Để đạt được tiêu chuẩn này, rượu trải qua phương pháp sản xuất nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Khoác lên mình màu đỏ ruby rực rỡ, quyến rũ khiến người dùng khó cưỡng lại. Mang hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây như mận, đào, nho đen, sim đen và thảo mộc, cà phê cùng hương gia vị nồng nàn. Đọng lại sâu bên trong cuống họng sự mềm mượt của tannin, độ acid cân bằng hỗ trợ cấu trúc của vang. Mang đến một dòng vang đầy tươi mới làm rung động bao trái tim người dùng. Kết thúc với nồng độ cồn 14%, phù hợp với mọi đối tượng nhất là những thực khách ưa mạnh mẽ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot
Để đạt được tiêu chuẩn này, rượu trải qua phương pháp sản xuất nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nho chín được cắt từng chùm bằng tay, xếp giỏ nhỏ và mang đổ vào thùng chở về nhà máy. Sau khi loại bỏ các tạp chất, cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ dưới 26 độ C.
Tiếp đến được chuyển vào ngâm trong các thùng gỗ sồi khoảng 6 đến 12 tháng làm dịu tannin. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai để nằm nghỉ vài tháng trước khi đưa ra bán. Ngay khi tung ra thị trường rượu được khách hàng đón nhận nhiệt tình và lựa chọn nhiều. Hiện nay, rượu trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc hay bữa cơm gia đình…..
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot
Rượu được kết hợp với món ăn mang đến hương vị thơm ngon, đượm sâu. Một số món ăn kèm như salat, pho mai, xúc xích, thịt xiên nướng, lườn ngỗng hun khói, pate… Sự béo ngậy trong món ăn làm dịu tannin, mang đến bữa tiệc hoàn hảo. Nhiệt độ thưởng thức ở 17 đến 19 độ C, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tốt nhất để trong tủ rượu chuyên biệt vì nhiệt độ ở vùng lý tưởng nhất. Ngoài ra, có thể để ở phòng có nhiệt độ không quá 30 độ C.
Chưa có đánh giá nào.