Một chai vang sở hữu hương vị là sự kết hợp giữa nhiều loại nho chắc chắn sẽ luôn thu hút được khách hàng. Bởi chúng tạo nên những hương vị vô cùng độc đáo và mới mẻ. Mang đến cho người dùng những cảm xúc mới lạ, ngất ngây. Rượu vang đỏ Susana Balbo Brioso chính là chai rượu vang như vậy. Được biết đến là chai vang đỏ cao cấp xuất xứ từ Argentina. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Susana Balbo Brioso
Khi thưởng thức, rượu gây ấn tượng với màu đỏ đậm phảng phất ánh tím đẹp mắt. Những sắc màu ấy kích thích thị giác thôi thúc người dùng thưởng thức ngay. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây khác nhau như mâm xôi, anh đào đỏ, mận chín. Xen lẫn hương thảo mộc, gia vị, cà phê, bánh mì nướng và chút da thuộc.
Rượu còn kích thích vị giác với hương gỗ sồi mượt mà thêm chút vani. Từng tầng hương len lỏi vào ngõ ngách mang đến cảm giác thăng hoa, khoan khoái. Ngoài ra, rượu điểm xuyến bởi chút tannin mượt mà thêm chút chua, chút ngọt. Tất cả hòa quyện mang đến tổng thể hài hòa nối tiếp nhau. Đồng thời, vang mang đến cho người dùng cảm nhận hết sức mới mẻ về đất nước này. Dư vị đọng lại mềm mại, dài lâu in đậm trong kí ức người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Susana Balbo Brioso
Rượu được kết tinh nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Nhà làm rượu tính toán công thức pha trộn để tạo nên hương vị rượu hoàn hảo. Nhờ đó mà hương vị nho được phát triển mạnh mẽ và vô cùng phong phú.
Một chai vang hoàn hảo sẽ luôn đi đôi với quy trình sản xuất vang đạt chuẩn. Trước khi thu hoạch nho được chăm sóc cẩn thận để đảm bảo chất lượng. Sau đó nho được thu hoạch thủ công để tránh dập nát và đưa về nhà máy. Tại đây nho được sơ chế kĩ càng rồi mang đi nghiền ép. Tiếp đó, hỗn hợp trải qua quá trình lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ không quá 28 độ C. Tiếp theo, rượu được cho vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 đến 18 tháng. Thu được thành phẩm chất lượng đem đóng chai để nghỉ thêm trong hầm rượu một thời gian. Khi rượu đạt chất lượng hoàn hảo đem ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Susana Balbo Brioso
Rượu sở hữu nồng độ 14%, nồng độ này sẽ mang đến cấu trúc chắc chắn và dẻo dai. Do đó rượu sẽ rất phù hợp để thưởng thức cùng các món ăn như thịt bò hầm, steak, thịt thỏ nướng, gan ngỗng,… Đồng thời để làm tăng hương vị rượu, thực khách nên dùng vang trực tiếp ở nhiêt độ từ 16-18 độ C. Bên cạnh đó, rượu cần để thở khoảng 30 phút để làm dịu tannin, mượt mà hơn.
Ngoài ra, rượu cũng sở hữu thiết kế vang thanh lịch và sang trọng. Do đó, thực khách có thể cân nhắc chọn vang làm quà trong những dịp đặc biệt.
Chưa có đánh giá nào.