Đến từ đất nước Chile xinh đẹp, rượu vang đỏ Santa Rita Secret Reserve Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ mang đậm hương vị quê hương xứ sở này. Với hương vị thơm ngon hảo hạng, cấu trúc bền vững làm hài lòng mọi thực khách. Chính vì vậy, vang được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật…
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Santa Rita Secret Reserve Cabernet Sauvignon
Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, khi trồng tại cùng Maipo Valley nho bộc lộ hết ưu điểm. Cùng với bàn tay khéo léo của nhà làm rượu đã tạo nên chai vang có hương vị riêng. Vang được lòng nhiều thực khách với độ thơm ngon, dễ uống và giá thành rẻ. Thiết kế bên ngoài khá đơn giản, rượu được đựng trong chai thủy tinh màu đen toát lên sự đẳng cấp.
Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14,5% khá cao nên phù hợp với những thực khách ưa mạnh mẽ. Để lại dư vị mạnh liệt cùng sự hài hòa của các hợp chất. Nó mang đến bữa ăn đa hương vị, giúp người dùng thấy ngon miệng hơn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Santa Rita Secret Reserve Cabernet Sauvignon
Rượu sở hữu màu đỏ đậm đầy bí ấn kích thích thị giác của người dùng. Cùng với đó, hương vị nồng đậm của các loại trái đua nhau lan tỏa khắp không gian. Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách bị ấn tượng mạnh bởi mùi cà phê, cacao, bánh mì nướng. Vang để lại độ tannin mềm mại, độ chua thấp tạo nên cấu trúc cân bằng và rõ ràng. Mang đến kết thúc dẻo dai, tròn trịa cùng chút hương gỗ sồi.
Chính vì thế, vang được nhận định là chai vang đáng để thưởng thức hàng ngày. Giúp tinh thần tỉnh táo, sảng khoái sau một ngày dài công việc bám đuổi. Cũng giống như các chai vang khác, rượu đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng. Các công đoạn được thực hiện cẩn thận, kĩ càng dưới sự giám sát của nhà làm rượu. Ngoài ra, rượu được ngâm ủ kĩ để tạo thêm hương vị và phong cách riêng. Khi hoàn rất, đem đóng chai, dán thương hiệu và đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Santa Rita Secret Reserve Cabernet Sauvignon
Chai vang đỏ này rất dễ thưởng thức và có thể kết hợp với nhiều món ăn. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào khẩu vị riêng của từng người để mang đến dư vị trọn vẹn. Một số món ăn thích hợp với vang như salat, pho mai, thịt nướng, thịt quay, thịt bò xào, thịt bò bittet…. Theo ý kiến của chuyên gia thì vang nên uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Từng giọt rượu lạnh tan chảy trong khoang miệng ngấm vào các tế bào khiến người dùng ngất ngây.
Chưa có đánh giá nào.