Rượu Vang Đỏ Opawa Pinot Noir Marlbrough

Xuất xứ

New Zealand

Vùng làm vang

Marlborough

Giống nho

Pinot Noir

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_NEW930 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Tuy là một quốc gia trẻ nhưng ngành công nghiệp rượu vang New Zealand hiện rất phát triển. Nơi đây liên tục cho ra đời những dòng vang chất lượng có ưu thế lớn trên thị trường. Một trong số đó phải kể tới rượu vang đỏ Opawa Pinot Noir. Chai rượu như một bước chuyển mình vững chắc của xứ sở này, đưa rượu vang vươn tầm thế giới.Tuy giá thành không đắt nhưng chai rượu được đặt ngang hàng với nhiều dòng vang cao cấp. Điều đó càng bảo chứng cho mùi vị hảo hạng mà nó sở hữu. Bởi thế nó càng được tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn. Hiện chai vang đã lọt top rượu vang đỏ bán chạy nhất trên thị trường.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Opawa Pinot Noir Marlbrough

 

Rượu xuất thân từ vùng Marlborough và làm từ 100% giống nho Pinot Noir. Khi thưởng thức, tinh hoa New Zealand tựa như đang phơi bày ra trước mặt. Khi rót ra ly, người dùng sẽ thấy thứ chất lỏng ấy có độ sánh, đậm đặc. Màu đỏ ruby kiêu sa càng trở nên nổi bật khi phản chiếu dưới ánh sáng. Xét về mặt hình thức thôi rượu đã nhận được rất nhiều điểm cộng.

Nhưng hương vị mới chính là đáng để làm nên thành tựu của chai vang này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trái nho chín cùng vài loại quả chín đen. Ngoài ra , rượu còn gây ấn tượng với mùi thảo mộc, gia vị, cà phê cùng hương gỗ sồi mượt mà. Tô điểm chú chat, chút chua tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Vì vậy, rượu được đánh giá dễ uống và phù hợp với mọi loại khẩu vị. Hơn nữa nồng độ cồn trong rượu chỉ 13,5% nên cực kỳ an toàn. Phụ nữ và những người chưa thử qua vang cũng có thể thoải mái khi nhâm nhi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Opawa Pinot Noir Marlbrough

 

Làm ra loại rượu đẹp mắt này phức tạp hơn rất nhiều so với bạn tưởng tượng. Nó đòi hỏi sự kỳ công và tỉ mỉ của rất nhiều con người. Nho Pinot Noir chín mọng được người nông dân thu hoạch vào sáng sớm để ánh nắng không ảnh hưởng tới chất lượng nho. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế cẩn thận cho vào nghiền ép và lên men tự nhiên. Sau một thời gian ngắn, rượu sẽ được chuyển sang giai đoạn ủ gỗ sồi vài tháng. Rượu  trải qua các bước kiểm tra chất lượng của nhà làm rượu. Bắt buộc phải đáp ứng được các yếu tố về màu sắc, hương thơm, nồng độ cồn. Rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được tinh khiết, đóng chai và đưa tới tay khách hàng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Opawa Pinot Noir Marlbrough

 

Với chai này có thể kết hợp với nhiều món ăn chế biến theo công thức riêng. Nhưng một vài gợi ý cơ bản như bít tết ăn kèm khoai tây nghiền, thịt cừu nướng tỏi hay sốt vang đỏ, sườn nướng, các món chiên, salat…. Rượu cũng ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Làm lạnh vang bằng cách bảo quản trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Opawa Pinot Noir Marlbrough”