Rượu Vang Đỏ Memorias là chai vang tuyệt vời đến từ đất nước Chile xinh đẹp. Chai vang có cái tên mộng mơ, xinh đẹp này là lựa chọn quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Bởi nó xuất sắc toàn diện về mọi mặt từ giá thành cho đến chất lượng. Nhiều năm liền vang luôn thuộc top bán chạy nhất thị trường Chile. Hiện nay, rượu đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Chính vì vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc hay những bữa cơm gia đình. Vào những dịp lễ tết, rượu cũng thường xuyên được dùng làm quà tặng người thân, đối tác, bạn bè,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Memorias
Chai rượu vang đỏ thơm ngon này sở hữu vẻ đẹp cuốn hút cả bên ngoài lẫn bên trong. Ở bề ngoài, vang gây ấn tượng với chai thuỷ tinh sang trọng, mỹ miều. Bên cạnh đó, trong chia là chất rượu sóng sánh, mịn màng với màu đỏ ruby bắt mắt. Màu sắc đẹp mắt đã kích thích mạnh mẽ thị giác người tiêu dùng. Những ánh sắc đó len lỏi vào tâm trí người dùng ngay từ khi chạm mắt. Hương thơm của vang cũng không kém phần đặc sắc. Mùi hương tuy nhẹ nhàng nhưng lại khiến mọi thực khách phải xao xuyến.
Chúng được tạo nên từ nhiều nốt hương của mâm xôi, việt quất, đinh hương và tuyết tùng. Rượu còn tạo ấn tượng với hương gia vị, tiêu, thảo mộc cùng chút gỗ sồi. Khi vừa nhấp môi, vang đã những cảm xúc mới lạ. Vị tannin chát đậm nhưng mượt mà hài hòa với vị chua và vị chát. Tất cả tạo nên hương vị tươi mới, đậm sâu ôm trọn trái tim người dùng. Dư vị để lại mượt mà, dai dẳng sau mỗi ngụm vang khiến người dùng nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Memorias
Phương pháp sản xuất ra chai rượu xuất sắc này là điều được rất nhiều người quan tâm. Nhà sản xuất chọn nguyên liệu cho vang bao gồm 4 giống nho. Tỉ lệ pha trộn của từng giống nho là 45% Cabernet Sauvignon, 32% Cabernet Franc, 15% Petit Verdot và 8% Syrah. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại nho tạo nên hương vị rượu rất riêng. Điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của vùng Maipo Valley rất thuận lợi cho các giống nho sinh trưởng. Vì vậy, những cây nho trồng ở vùng này cho trái luôn có chất lượng hoàn hảo để sản xuất rượu vang. Nho ngon nhưng hương vị của rượu có được cũng phụ thuộc nhiều vào quy trình sản xuất.
Khi thu hoạch, nho được hái thủ công để đảm bảo chất lượng và tránh dập nát. Vận chuyển về nhà máy nho được sơ chế cẩn thận rồi cho vào nghiền ép. Nước nho được tiến hành lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi một thời gian để đạt chất lượng hoàn hảo. Sau cùng, khi vang đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng sẽ được tiến hành gạn lọc để loại bỏ hết tạp chất rồi đóng chai.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Memorias
Thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ mang đến hương vị hoàn hảo. Giúp chất rượu mát lạnh, dịu êm giúp hương vị tuyệt vời nhất. Nếu dùng vang trong bữa ăn thì bạn nên kết hợp với các món món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Hay những món ăn chế biến đơn giản như salat, thịt nguội, phô mai, đùi lợn muối, trâu gác bếp,… Sự đồng điệu giữa hai hương vị sẽ mang đến sự tươi mới, đậm sâu. Rượu dùng còn dư cần bảo quản trong tủ rượu và uống hết trong 3 ngày để có hương vị tốt nhất.
Chưa có đánh giá nào.