Rượu vang Đỏ Mas De Daumas Gassac

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Carignan, Cinsault, Grenache, Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Mas De Daumas

Quy Cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_P_DO3142 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Mas De Daumas Gassac thuộc dòng vang đỏ cao cấp của nhà làm rượu Mas De Daumas, Pháp. Để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng với hương vị đậm đà, quyến rũ. Mẫu mã đẹp mắt với hai màu đen, trắng ngà và những đường nét rõ ràng tạo nên điểm nhấn của rượu. Với những điểm mạnh của mình, rượu nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng. Thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình, làm quà tặng….

 

Đặc Điểm Của Rượu vang Đỏ Mas De Daumas Gassac

 

Rượu mang trong mình màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ. Những ánh sắc lung lịnh càng chói lóa khi rót ra ly pha lê trong suốt. Đây là bước đệm giúp vang chiếm được trái tim của người dùng. Ngay lúc đó, rượu khếch tán hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín. Nổi bật mùi  mân xôi, cherry, anh đào, nho, dâu rừng, sim….Chúng đua nhau lan tỏa xâm chiếm mọi giác quan.

Càng thưởng thức, thực khách còn cảm nhận mùi da thuộc, cà phê. tiêu, bánh mì nướng. Tất cả hòa quện vào nhau mang đến sự mạnh mẽ trong cấu trúc, cuối vị hương gỗ sồi đượm sâu. Lượng tannin khá cao nhưng mềm mượt bùng nổ mạnh trong vòm họng của người dùng. Chai vang này mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, lôi cuốn vị giác. Rượu đạt nồng độ cồn ở 13%, hợp với mọi khẩu vị.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu vang Đỏ Mas De Daumas Gassac

 

Nguyên liệu sản xuất của chai vang này là Carignan, Cinsault, Grenache, Syrah. Đây là những loại nho nổi tiếng trồng ở thung lũng Gassac. Với khí hậu thay đổi thấy thường ban ngày đến 35 độ còn ban đêm xuống tới 10 độ C. Đặc biệt nửa năm đầu mưa nhiều, nguồn nước tích trữ để cây nho chống chọi với mùa hè nóng, khô hạn.

Đến cuối tháng 7 đầu tháng 8, lúc này lượng mưa vừa đủ cho nho chín. Nho được thu hoạch bằng tay vào tháng 9, chọn lọc những trái chất lượng. Về đến nhà máy nho được loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng cho vào nghiền ép. Dung dịch được ủ trong thùng thép không rỉ khoảng 20 ngày kiểm soát nhiệt độ. Được chuyển qua lão hóa trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng cho dịu. Tiếp tục được đóng chai bảo quản trong hầm rượu một thời gian cho ổn định.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu vang Đỏ Mas De Daumas Gassac

 

Để rượu phát huy hết gia trị cũng như tiềm năng của mình cần thưởng thức đúng cách. Nhiệt độ phục vụ từ 17 đến 19 độ C, bước này giúp chất rượu mát lạnh và êm dịu hơn. Bước này thực khách không nên bỏ qua và nó uống ngon hơn nhiều so với nhiệt độ thường.  Bên cạnh đó, món ăn kết hợp cùng rượu mang đến khám phá tuyệt vời. Thực khách có thể lựa chọn những món ăn đơn giản như ngỗng hun khói, phở cuốn, thịt xiên nướng, thịt bò bittet, thịt bò hầm….

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Đỏ Mas De Daumas Gassac”