Trái với vẻ dịu dàng, đằm thắm của những chai rượu vang Pháp. Những chai rượu tới từ Tây Ban Nha luôn mang một nét đẹp mạnh mẽ, nóng bỏng. Những xúc cảm mà nó đem lại cho thực khách cũng cực kỳ ấn tượng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về chai rượu vang đỏ Marques De Riscal Baron De Chirel Rioja. Đây là dòng vang cap cấp hội tụ những ưu điểm vượt trội so với các chai vang cùng phân khúc. Rượu hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Marques De Riscal Baron De Chirel Rioja
Màu sắc luôn là thứ đầu tiên đem đến cho thực khách nhiều cảm xúc. Dòng vang sở hữu màu đỏ pha lẫn ánh tím sang trọng, tinh tế. Chính màu sắc ấy đã khiến người dùng ấn tượng ngay khi chạm mắt. Cùng lúc đó, rượu mang đến hương thơm phức hợp được tạo nên bởi nhiều loại quả chín mọng. Chúng là nho, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu rừng…
Bên cạnh đó, rượu bùng nổ mùi cà phê, thảo mộc, gia vị, tiêu đen, tuyết tùng cùng hương gỗ sồi. Sự hòa quện hài hòa giữa các hương vị mang đến sự tươi mới, đậm đà. Rượu còn gây chú ý với lượng tannin mượt mà, độ chua êm ái. Nhâm nhi từ ngụm rượu, thực khách cảm nhận rõ cấu trúc vang cân bằng. Hậu vị dai dẳng,mượt mà in sâu trong trí nhớ người sử dụng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Marques De Riscal Baron De Chirel Rioja
Vang được kết hợp nên từ hai dòng nho Tempranillo, Cabernet Sauvignon. Mỗi giống nho đều có ưu nhược điểm riêng nhưng lại phối hợp cùng nhau rất hợp. Khi nho chín, người nông dân lành nghề sẽ tiến hành thu hái chúng bằng tay. Các quá trình sau đó bao gồm làm sạch, sơ chế, nghiền ép và lên men được thực hiện riêng rẽ.
Khi việc lên men kết thúc, vang được phối trộn theo tỉ lệ đã tính toán kỹ lưỡng. Tiếp tục đem đi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Trong suốt khoảng thời gian lão hóa luôn giám sát rượu chặt chẽ của chuyên gia. Điều đó để chắc chắn rằng hương vị rượu sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ tác động bên ngoài nào. Vang hoàn thiện tối đa được đem đi lọc sạch, đóng chai, dán mác và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Marques De Riscal Baron De Chirel Rioja
Vang ngon nhất nếu được sử dụng tại điều kiện nhiệt độ là 16 tới 20 độ C. Trước khi dùng vang được thở decanter khoảng 30 phút giúp làm mềm hợp chất, êm dịu hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng những món ăn như salat, thịt nguội, salami, thịt nướng, đùi lợn muối…..Sự kết hợp giữa hai hương vị mang đến sự phức hợp, đậm đà cùng dư vị khó quên.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh áng sáng trực tiếp rọi vào. Tốt nhất để bảo quản trong hầm rượu, tủ bảo quản rượu. Nhằm đảm bảo hương vị rượu, kéo dài tuổi thọ của vang.
Chưa có đánh giá nào.