Rượu Vang Đỏ Kaiken Ultra Malbec

Xuất xứ

Argentina

Vùng làm vang

Mendoza

Giống nho

Malbec

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Kaiken

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Thành công của một dòng vang được đánh giá bởi nhiều yếu tố. Hình thức bên ngoài, hương vị, màu sắc rượu và giá thành là một số tiêu chuẩn đánh giá trong rất nhiều yếu tố đó. Chai rượu vang đỏ Kaiken Ultra Malbec đến từ thương hiệu Kaiken hội tụ đủ những yếu tố trên. Chính vì vậy, rượu dễ dàng chinh phục mọi thực khách. Giúp vang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế. Để hiểu rõ hơn về chai vang này mời quý vị thăm khảo bài viết dưới đây.

Rượu Vang Đỏ Kaiken Ultra Malbec

Rượu Vang Đỏ Kaiken Ultra Malbec

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Kaiken Ultra Malbec

 

Vang được đựng trong chai thủy tinh với dung tích 750ml, dáng chai thon dài và nhẹ. Đây cũng là kiểu chai phổ biến của rượu vang Argentina. Đi vào thưởng thức, rượu khiến người dùng ngỡ ngàng với những ưu điểm vượt trội. Rượu có màu đỏ ánh tính vô cùng hấp dẫn khiến ai nhìn cũng mê. Những sắc màu tuy đơn điệu nhưng đủ đánh thức mọi giác quan. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, đào, mâm xôi, sim,…

Rượu gây cũng ấn tượng với mùi hương của thảo mộc, cam thảo, socola, gia vị cùng chút khoáng chất. Tất cả hòa quện với nhau hài hòa tạo nên tổng thể vững chắc. Rượu bộc lộ rõ vị chát cao nhưng mượt mà xen lẫn vị chua, vị ngọt. Với độ cồn 14,5% không quá cao nên ai cũng thưởng thức được. Rượu sẽ mang đến những khám phá thú vị cho người dùng sau mỗi ngụm vang.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Kaiken Ultra Malbec

 

Chai vang này sản xuất cũng giống như các loại rượu vang đỏ khác. Với các công đoạn được tính toán kĩ càng để vang đạt chất lượng cao nhất. Rượu được trưởng thành từ giống nho Malbec trồng tại vùng Mendoza. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi quy định của nhà sản xuất đề ra.

Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng rồi vận chuyển về nhà máy sơ chế. Công đoạn sơ chế được tiến hành thủ công tỉ mỉ, công phu để chọn những trái chất lượng nhất. Những trái nho chất lượng sau khi làm sạch và tách vỏ được cho vào nghiền ép. Hỗn hợp nước nho và vở được lên men trong thùng thép ở nhiệt độ lạnh. Quy trình lên men diễn ra trong thời gian ngắn được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để tăng mùi vị, chất rượu mềm mại hơn. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng được đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Hiện nay rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Kaiken Ultra Malbec

 

Rượu vang nếu thưởng thức đúng cách sẽ giúp hương vị đạt độ hoàn hảo. Đầu tiên, cần làm lạnh rượu ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Để thực hiện việc này bạn hãy bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá. Việc này giúp làm mát chất rượu, hương vị êm dịu và uống ngon hơn. Ngoài ra, rượu phục vụ cùng các món ăn sẽ mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn. Những món ăn thích hợp như cari bò, thịt chiên, thịt nướng, bò hầm rau củ, bò xốt tiêu đen,… Hay những món chế biến nhanh cho người bận rộn như pate, xúc xích, salat. thịt nguội, pho mai. Rượu đã mở nắp chỉ dùng trong 3 ngày, không nên để lâu hơn sẽ mất hương vị thơm ngon.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Kaiken Ultra Malbec”