Một trong những chai vang đỏ xuất sắc của Mỹ mà mọi người hay sử dụng để uống trong các sự kiện quan trọng hay làm quà biếu tặng. Đó chính là rượu vang đỏ Joseph Phelps Cabernet Sauvignon Napa Valley mang thương hiệu lừng danh Joseph Phelps. Rượu hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú và nhiều cảm xúc mới lạ cho người dùng. Không có lý do gì để bạn bỏ qua chai vang tuyệt vời này. Hãy thưởng thức vang cùng những người thân yêu để tận hưởng sự tuyệt vời của vang mang lại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Joseph Phelps Cabernet Sauvignon Napa Valley
Khi được rót ra ly rượu có màu đỏ ruby rực rỡ, cùng những ánh tím quyến rũ. Càng ngắm người dùng càng bị mê hoặc sự kiêu kỳ, sang trọng. Cùng lúc đó, rượu tô điểm bởi những nốt hương như mâm xôi, việt quất, cam thảo, gia vị, bạc hà cùng hương gỗ sồi đậm đà. Uống ngụm đầu tiên thực khách cảm nhận rõ sự mượt mà của tannin xen lẫn chút chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Một kết thúc dẻo dai, bền vững vấn vương mãi trong cuống họng khiến người dùng thích thú. Đây là chai rượu đáng để bạn thưởng thức một lần trong đời.
Ăn sâu vào tâm trí người dùng với sắc màu tinh tế, hương vị phức hợp cùng phong cách riêng. Nó khiến người thưởng thức chỉ uống một lần sẽ ấn tượng và nhớ mãi. Sự hiện diện của vang trong bữa tiệc khiến bầu không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui và khiến lòng người dễ chịu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Joseph Phelps Cabernet Sauvignon Napa Valley
Để tạo nên được chai vang mà ai cũng muốn thưởng thức không dễ dàng gì. Muốn vậy nhà sản xuất phải lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, phương pháp làm rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhà làm rượu đã khéo léo lựa chọn giống nho Cabernet Sauvignon để trồng tại vùng Napa valley. Do hiểu được chất đất cũng như tính cách của loại nho này đã tạo nên hương vị nho khác biệt.
Chính điều này, giúp hãng rượu thành công lớn khi tung ra thị trường chai vang hảo hạng này. Những trái nho chín mọng được thu hái thủ công, tỉ mỉ chuyển về nhà máy. Tại đây công đoạn sơ chế được hoàn tất, cho vào nghiền ép và lên men lạnh. Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi của Pháp lâu năm. Với quy trình được ngâm ủ kĩ thì rượu có thể lưu trữ từ 5 đến 10 năm.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Joseph Phelps Cabernet Sauvignon Napa Valley
Rượu vang và món ăn kết hợp với nhau tạo nên hương vị đa dạng, tròn trịa. Gợi ý một số món ăn kèm như salat, thịt cừu, salami, các món nướng, pho mai, đùi lợn muối, các món hầm, món Ý….. Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức từ 17 đến 19 độ C và để thở decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.
Chưa có đánh giá nào.