Vang Mỹ là sự thừa hưởng nét truyền thống của vang Pháp cùng phương pháp riêng. Những chai vang nơi đây mang hương vị xuất chúng cùng phong cách riêng. Tiêu biểu có chai rượu vang đỏ Jonata Todos Santa Ynez Valley tới từ vùng làm vang California. Rượu ra đời nhanh chóng chinh phục được mọi khẩu vị của khách hàng. Chai rượu vang đỏ này đã trở thành thức uống chính trong nhiều cuộc vui hay làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Jonata Todos Santa Ynez Valley
Vang bắt mắt hơn bao giờ hết với ngoại hình hết sức lôi cuốn. Rượu có màu đỏ ruby sang trọng khiến ai nhìn cũng mê. Những sắc màu rượu càng lộng lẫy khi thưởng thức bằng ly pha lê trong suốt. Chỉ riêng màu sắc thôi đã làm cho vang có những thiện cảm bước đầu với thực khách. Cùng với đó, rượu có hương thơm phức hợp được tạo nên từ nhiều thành phần đa dạng. Trong đó có hương thơm của dâu, ô liu, mận, mâm xôi, việt quất,…
Chưa dừng lại ở đó, rượu gây ấn tượng với mùi hương vanilla, tiêu đen, cà phê và một chút thảo mộc. Chúng giống như nâng đỡ lẫn nhau tạo nên sự hoàn hảo. Những giọt rượu thơm ngon tràn vào khoang miệng khiến trái tim thực khách rung lên một nhịp. Rượu mang đến sự đậm đà, tươi mới tạo ra nét riêng. Với lượng tannin mượt mà hài hòa với độ chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Vang có nồng độ cồn 13%, nhẹ nhàng dễ chiều miệng thực khách và ai cũng có thể thưởng thức được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Jonata Todos Santa Ynez Valley
Quá trình sản xuất cũng trải qua rất nhiều giai đoạn, tốn rất nhiều công sức. Công đoạn đầu tiên lúc nào cũng bắt đầu bằng việc thu hoạch nho chín. Với dòng rượu này, người ta chọn đầu vào là nho Syrah tại vùng California. Chúng được hái xuống một cách tỉ mỉ, nâng niu bởi bàn tay của những nông dân lành nghề.
Sau khi vận chuyển về nhà máy nho được làm sạch rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men luôn được giám sát bởi các chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng vài năm để đạt hương vị hoàn hảo. Khi rượu đạt mọi tiêu chuẩn được đem đóng chai và để nghỉ trong hầm rượu thêm thời gian. Khi rượu đạt đỉnh cao của hương vị sẽ được đưa tới tay người dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Jonata Todos Santa Ynez Valley
Chai vang này thưởng thức đúng quy trình sẽ giúp hương vị phát huy tối đa. Rượu được khuyên dùng ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C và để thở trong bình decanter ít nhất 30 phút. Việc này giúp làm mền tannin, cùng hương vị thơm ngon mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ngoài ra, rượu kết hợp cùng các món ăn như thịt nướng, bò hầm rau củ, xúc xích, pizza, các món nướng, salat, pate,…
Bảo quản vang nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời rọi vào. Tốt nhất là bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.