Rượu Vang Đỏ Jean Luc Colombo Vallon De L’Aigle Cornas Cornas của Pháp là chai rượu vang đỏ sở hữu mức giá tầm trung nhưng lại có cấu trúc mượt mà của dòng rượu vang cổ điển nên đủ sức chinh phục cả những tín đồ sành rượu khó tính nhất. Chỉ sở hữu một mức giá tầm trung nhưng chai rượu lại hội tụ đầy đủ các nét đẹp của vùng thung lũng Rhone. Đó là hương vị mãnh liệt và một kết thúc dài mượt khó có thể chối từ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Jean Luc Colombo Vallon De L’Aigle Cornas
Rượu khi được rót ra những chiếc ly xinh xắn cho thấy một màu đỏ rất bắt mắt và quyến rũ người thưởng thức. Khui vang, thực khách sẽ còn ngỡ ngàng hơn bởi hương thơm nồng nàn của hàng loạt các loại gia vị cùng với hương của trái cây đen và hoa violet.
Điều đặc biệt ở chai vang này là nó có một cấu trúc rượu khá mạnh với đầy đủ các hương vị của anh đào đen, việt quất và thảo mộc. Điều ấy hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị cho những tín đồ vang đỏ Pháp. Ngoài ra, vang còn mang nét đẹp hiện đại, độc đáo ở sự phát triển mãnh liệt và sự lắng đọng sâu sắc của hương vị. Chỉ cần một lần thưởng thức, đảm bảo thực khách sẽ có ấn tượng lâu bền.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Jean Luc Colombo Vallon De L’Aigle Cornas
Rượu làm từ những trái nho Syrah ngon nhất, trải qua quá trình thu hoạch thủ công bằng đôi bàn tay cẩn thận của người nông dân. Khi đến mùa thu hoạch, họ sẽ hái nho, loại bỏ cuống và cho lên men ở nhiệt độ kiểm soát trong vòng 1 tháng.
Thời gian sau đó, chúng được chuyển sang các thùng gỗ sồi mới và ở đó trong khoảng 48 tháng cho có được hương vị thơm ngon nhất và một sắc đỏ tím sâu mượt. Khi đã đạt được độ hoàn hảo về màu sắc và hương vị, vang được đóng vào chai rồi đưa ra thị trường. Quá trình sản xuất tỉ mẩn và kiểm soát cẩn thận ấy giúp cho vang có được tính cách hoang dã, vị ngọt đậm đà, từ đó gây được ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Jean Luc Colombo Vallon De L’Aigle Cornas
Vang sở hữu nồng độ cồn 14% trong dung tích 750ml nên dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau. Nồng độ cồn này không gây say nhưng cũng đủ để thực khách có được cảm giác lâng lâng trong hương men của buổi tiệc.
Rượu sẽ tròn vị hơn khi nó được bảo quản ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trong suốt bữa ăn. Đặc biệt, khi kết hợp với các món ẩm thực được chế biến từ nguyên liệu là thịt cừu, thịt gà, cá ngừ,… cùng thảo mộc và các loại gia vị mạnh, vang sẽ mang lại cho người thưởng thức một bữa tiệc hoàn hảo về vị giác.
Chưa có đánh giá nào.