Rượu Vang Đỏ Hereford Malbec

Xuất xứ

Argentina

Vùng làm vang

Mendoza

Giống nho

Malbec

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Những chai vang Argentina thường có giá thành bình dân. Nhưng không phải vì thế mà có thể nói chúng không có chất lượng hảo hạng. Rượu vang đỏ Hereford Malbec là một ví dụ điển hình cho việc này. Nó rẻ tới mức người ta sẽ cảm thấy khó tin. Bởi vốn dĩ vang có một ngoại hình vô cùng sang trọng, bắt mắt. Khi nếm thử rồi, ta sẽ càng bất ngờ hơn nữa. Chai rượu mang đến hương vị cùng phong cách mới lạ làm si mê biết bao người.

Rượu Vang Đỏ Hereford Malbec

Rượu Vang Đỏ Hereford Malbec

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Hereford Malbec

 

Chai rượu được khéo léo lồng ghép giữa hương vị cổ điển cùng sự hiện đại tươi mới. Nó mang một màu đỏ ruby đỏ đậm vô cùng quyến rũ. Khi thưởng thức ly vang, ít ai có thể nhận ra đây là một dòng vang bình dân rẻ tiền. Vừa bật nắp, người dùng đã có thể cảm nhận được hương thơm hấp dẫn của vang. Nó bung toả mãnh liệt đưa thực khách qua nhiều sắc thái.

Khi vang ngấm dần, sẽ cảm nhận được nhiều loại trái cây chín đen mọng nước. Trong đó có dâu tằm, mâm xôi, anh đào. Chúng hoà quyện cùng mùi hoa thơm ngát, mùi hạt tiêu cay nồng. Lượng tannin mềm mại góp phần tạo nên kết cấu rượu dẻo dai, mượt mà như nhung. Cho tới tận lúc đã thưởng thức xong, ta vẫn có thể cảm nhận được hương vị rượu còn vương vấn ở cuống họng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Hereford Malbec

 

Rượu được ủ từ một giống nho duy nhất là Malbec. Giống nho nổi tiếng này được trồng nhiều ở vùng Mendoza, Argentina. Đây là vùng sản xuất vang lớn nhất và chiếm 70% sản lượng rượu của Argentina. Những vườn nho tại đây được trồng trên sườn dãy Andes với độ cao trung bình từ 800 – 1200m. Được hưởng điều kiện khí hậu thuận lợi, nho tại đây có được vị chua acid và lượng đường hoàn hảo, tạo ra những vụ nho chất lượng để làm vang.

Quy trình làm vang kéo dài, rất phức tạp và chuyển tiếp qua nhiều công đoạn khác nhau. Đầu tiên là khâu thu hoạch nho, tiếp đến là bàn giao cho công xưởng. Tại đây, chúng được phân loại, tiến hành sơ chế. Tiếp đó, nho được nghiền ép thành nước nho. Nước nho sau khi nghiền được lên men ở nhiệt độ khoảng 24 đến 26 độ C. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm trong vòng 6 tháng. Tới khi chúng hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng. Các công đoạn cuối bao gồm lọc, đóng chai, dán mác trước khi bán ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Hereford Malbec

 

Chai vang này có nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng, thích hợp với mọi bữa tiệc. Sự xuất hiện của vang mang đến bầu không khí vui tươi, ấm cúng. Ngoài ra, rượu trở thành thức uống hàng đầu thưởng thức trong bữa cơm sum vầy.

Rượu kết hợp với món ăn mang đến sự đậm đà, thơm ngon dài lâu. Các món ăn quen thuộc được sử dụng như thịt bò, thịt hươu nai nướng hoặc hun khói… Tuy nhiên, bạn có thể dùng kèm vang với các món chế biến theo khẩu vị riêng. Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu là 16 – 18 độ C.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Hereford Malbec”